Truyền thống

Tuổi trẻ UEF đón chào Tháng thanh niên với nhiều hoạt động sôi nổi

Trong những ngày đầu tháng 3, tuổi trẻ cả nước lại đẩy mạnh thi đua hướng đến kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Hòa chung khí thế ấy, sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) cũng phát huy vai trò xung kích của mình với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.
Tháng thanh niên là một trong những thời điểm tuổi trẻ UEF khẳng định mình trong các cuộc thi học thuật; Hội thao sinh viên. Song song đó, các bạn còn đi đầu trong các hoạt động tình nguyện, chung tay vì cộng đồng, xã hội như Ngày Chủ nhật xanh, Thứ bảy tình nguyện, hoạt động hưởng ứng giờ Trái đất...
 
Tháng Thanh niên là dịp để tuổi trẻ UEF thi đua học tập, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện
 
Đặc biệt, một trong những hoạt động lớn đáng chú ý là Hội trại truyền thống UEF 2016 dự kiến diễn ra vào đầu tháng 4. Đây là chuyến đi giúp sinh viên trải nghiệm các kỹ năng sống và rèn luyện thêm kỹ năng làm việc nhóm đồng thời tạo cơ hội cho các bạn trẻ  giao lưu, gắn kết tình bạn trong ngôi nhà chung UEF.
 
Hội trại truyền thống là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa dành cho cộng đồng sinh viên UEF
 
Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn trường cũng sẽ tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên cho các sinh viên ưu tú đã theo học lớp cảm tình Đoàn đợt tháng 12/2015.
Có thể nói, Tháng thanh niên là dịp để giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; là dịp để tuổi trẻ UEF phát huy vai trò xung kích, tình nguyện góp phần vào sự phát triển văn minh của thành phố, xây dựng và lan tỏa hình ảnh sinh viên UEF trí tuệ, bản lĩnh, năng động, sáng tạo.
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Thông báo mới nhất
Thời gian, địa điểm tổ chức: - Thời gian: 8h00, thứ Bảy ngày 24/10/2015 - Địa điểm: Hội trường thành phố. Số 111 Bà...
Loading...