Văn hóa văn nghệ

Ngôi vị “UEF Idol” 2015 mùa đầu tiên đã có chủ!

19/12/2015
Vòng Chung kết gay cấn và hấp dẫn của cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – “UEF Idol 2015” đã diễn ra vô cùng gay cấn trong đêm 18/12 tại Hội trường lầu 16. Trải qua hai vòng thi với nhiều cung bậc cảm xúc, cuối cùng ngôi vị “thần tượng” đã tìm thấy chủ nhân, một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng với bản lĩnh, tài năng và sự đầu tư kỹ lưỡng!

Tiết mục ngập tràn không khí Giáng sinh của vũ đoàn The Sun đã làm nóng sân khấu trước giờ G

Có thể nói, qua đêm thi Chung kết, “UEF Idol 2015” đã thật sự trở thành sân chơi lành mạnh giúp các thí sinh tỏa sáng tài năng, tạo nên một đêm Chung kết sôi động và đầy màu sắc. Ban giám khảo cùng khán giả đã thưởng thức một “đêm hội nghệ thuật” thực sự với các tiết mục đậm chất nhân văn, mang hơi hướng hiện đại, sôi động, trẻ trung ở nhiều thể loại nhưng cũng hết sức ý nghĩa.

Nhiều thí sinh đã khẳng định được bản lĩnh sân khấu của mình

Tiết mục nhảy hiện đại trẻ trung, sôi nổi khiến cho khán giả không thể rời mắt

Vở kịch câm “Papa” của thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến đã hoàn toàn chinh phục Ban giám khảo

Thành phần Ban giám khảo đêm Chung kết

Với sự công tâm, các vị giám khảo của cuộc thi gồm Nghệ sỹ Thanh Thủy, Nhạc sỹ – Ca sỹ Sỹ Luân, Nhạc sỹ Lâm Quốc Cường, Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có sự cân nhắc và chọn lọc kỹ lưỡng những tiết mục, cá nhân trình diễn xuất sắc, xứng đáng cho ngôi vị Quán quân.

Thầy Ngô Cao Cường trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hải Yến

Giây phút đáng nhớ của các thí sinh chiến thắng

Được biết, kết quả của đêm thi Chung kết là quá trình Ban giám khảo cân nhắc, thảo luận đầy căng thẳng. Là một Nghệ sỹ tài năng và chuyên nghiệp, giám khảo Thanh Thủy chia sẻ “Với tôi, đêm thi của các bạn đã mang đến nhiều bất ngờ, những cảm xúc của các tiết mục kịch rất thực và vô cùng ý nghĩa, có thể nói các bạn chính là những tài năng và chính tài năng của các bạn sinh viên đã mang đến cho tôi nhiều ý tưởng, bài học bổ ích
“UEF Idol 2015” mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Từ đây, cộng đồng sinh viên UEF đã có thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích để giao lưu học hỏi, khai thác tố chất của bản thân đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào, hoạt động văn hóa, nghệ thuật của Nhà trường ngày một phát triển.

Kết quả cuộc thi “UEF Idol 2015”:

Cá nhân/Tiết mục

Giải thưởng

1 Nguyễn Thị Hải Yến Giải nhất
2 Nguyễn Thanh Tường Vy Giải nhì
3 Nguyễn Hồ Minh Trung  Giải ba
4 Nhóm Song Anh Giải Khuyến khích
5 Bùi Xuân Khang Giải Khuyến khích
6 Nhóm kịch Nguyễn Trung Gia Hiệp Giải Khuyến khích
7 Nguyễn Thị Minh Tâm Giải Khuyến khích
8 Lê Lâm Thụy Bình Giải Khuyến khích

Thêm những hình ảnh nổi bật trong đêm Chung kết “UEF Idol 2015”

Không khí hội trường như muốn“vỡ tung” với các tiết mục sôi động của ca sỹ khách mời – Vicky Nhung, Phạm Hồng Phước

Sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô, bè bạn đã giúp các thí sinh tự tin hơn

Nghệ sỹ Thanh Thủy phải thốt lên “Ban giám khảo dành 10 điểm tuyệt đối cho sự cuồng nhiệt của các bạn cổ động viên”

Nhóm thí sinh Biện Công Danh (SBD 072) đoạt giải tiết mục được bình chọn nhiều nhất

Khán giả hào hứng tham gia phần bốc thăm trúng thưởng

Tin rằng sân chơi UEF Idol sẽ càng được mở rộng, thu hút đông đảo sinh viên tài năng cùng hội ngộ và tỏa sáng

Thêm tin vui cho cộng đồng sinh viên UEF, ngay sau vòng loại “UEF Idol 2015”, nhóm kịch của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã tham dự và bước vào vòng ghi hình của cuộc thi “Tiếng cười sinh viên” do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Nhà văn hóa sinh viên tổ chức.
Cuộc thi là dịp để các bạn trẻ thể hiện góc nhìn, trí tuệ, bản lĩnh và khả năng ứng xử của mình trước các vấn đề của đời sống xã hội qua hình thức sân khấu hóa đa dạng, hài hước, mang đậm chất sinh viên. Được biết, các phần thi sẽ được phát sóng vào Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 từ đầu năm 2016.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân

* Quý thầy cô và các bạn sinh viên xem hình ảnh đêm thi Chung kết tại đây.