Banner Tư vấn trực tuyến

Sứ mệnh đào tạo

12/11/2014

SỨ MỆNH

UEF đào tạo nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế tri thức, hướng tới chuẩn mực quốc tế - trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, không ngừng phát triển và phát triển bền vững cùng tiến trình hội nhập toàn cầu.

TẦM NHÌN

UEF hướng tới xây dựng một trường đại học tiên tiến về chất lượng đào tạo và chuyển giao các thành quả nghiên cứu khoa học cơ bản ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội.

Đến năm 2020, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM sẽ là một trung tâm giáo dục đại học và chuyển giao khoa học hiện đại, uy tín ở Việt Nam; tăng cường hợp tác đa phương diện và ngang tầm hệ thống giáo dục quốc tế.

Sinh viên UEF phải có tri thức và nhân cách sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Sinh viên là tâm điểm của nhà trường và thành công của họ góp phần phát triển nền kinh tế – xã hội đất nước.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, đạo đức nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo sẽ đào tạo thế hệ sinh viên trẻ năng động và có chuyên môn phục vụ doanh nghiệp.
  • Liên thông giáo dục đại học quốc tế và cập nhật kiến thức cho sinh viên là nguồn truyền dẫn hữu hiệu những tri thức hiện đại, nhằm đáp ứng yêu cầu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo của xã hội.
  • Ứng dụng thành quả nghiên cứu khoa học của trường sẽ mang lại hiệu quả thiết thực trong các hoạt động kinh tế và kinh doanh.

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

• Chất lượng: Kết quả đào tạo là tiêu chí tiên quyết đặt trên nền tảng Kiến thức sâu rộng - Kỹ năng nhạy bén - Ứng xử nghề nghiệp linh hoạt.
  • Hiệu quả: Lấy phản hồi từ đơn vị sử dụng lao động làm thước đi hiệu quả của Nhà trường.
  • Hội nhập: Hợp tác quốc tế đa phương, đa diện - Tạo dựng nền móng phát triển liên tục - Không ngừng tiếp thu đổi mới.