Ấm áp xuân tình nguyện UEF 2015

27/01/2015
Sau thành công của chương trình Giáng sinh tình nguyện 2014 tại tỉnh Đắk Nông, Câu lạc bộ Con người và môi trường (P&E) Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF tiếp tục phát động chương trình “Xuân Tình nguyện  2015” với nhiều hoạt động chào xuân ý nghĩa, thiết thực.

Câu lạc bộ P&E UEF với chương  trrình Giáng sinh tình nguyện 2014 tại tỉnh Đắk Nông

Chương trình diễn ra vào ngày 01/2/ 2015 tại Tịnh thất Linh Sơn, Quận 12 và các địa điểm xung quanh trường. Ngày Xuân tình nguyện, các bạn sinh viên UEF sẽ tổ chức các trò chơi và nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn cho các em nhỏ mồ côi được nuôi dưỡng tại đây; cùng các ni trang trí đón Tết với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một không khí xuân ấm áp, vui tươi. Đặc biệt, các em nhỏ ở đây sẽ được thưởng thức một bữa cơm ý nghĩa do chính tay các anh chị sinh viên của câu lạc bộ P&E chuẩn bị.

Hy vọng Xuân tình nguyện 2015 của UEF sẽ mang đến cho các em một cái Tết thật ấm áp

Ngoài ra, trong hoạt động thiện nguyện xuân năm nay, câu lạc bộ P&E sẽ gửi đến Tịnh thất Linh Sơn những phần quà là các nhu yếu phẩm cho ngày Tết sắp tới với mong muốn chung tay mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn hưởng được các Tết trọn vẹn. Song song đó, các bạn cũng xác định tặng quà cho 5 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Thạnh.
Với tinh thần cộng đồng sâu sắc và ý nghĩa, Câu lạc bộ P&E tiếp tục đón nhận những đóng góp quý báu từ các thầy/cô và các bạn sinh viên trong toàn trường. Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF