Hướng dẫn sinh viên UEF thực hiện feedback học kỳ 2A

05/04/2017
Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong học kỳ tiếp theo của năm học 2016 - 2017, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thực hiện việc nhận những ý kiến của sinh viên về hoạt động giảng dạy của các giảng viên thông qua việc feedback từng môn học trong học kỳ 2A năm học 2016-2017.
Những ý kiến đóng góp của sinh viên các khóa, các khoa trong toàn trường sẽ là cơ sở để Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa có phương án điều chỉnh phù hợp, giúp sinh viên học tập, rèn luyện hiệu quả hơn. Hy vọng các bạn sẽ trình bày ý kiến, đề đạt nguyện vọng của bản thân một cách mạnh dạn, thẳng thắn và mang tính xây dựng.

Hướng dẫn quy trình thực hiện feedback:
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://student.uef.edu.vn
Bước 2: Đăng nhập bằng Email UEF

Sinh viên UEF góp ý 1

(Sinh viên không đăng nhập được, vui lòng liên hệ Trung tâm IT tại khu vực Hành chính văn phòng (Tầng trệt); điện thoại (08). 5422 6666 – số nội bộ 025 hoặc email it@uef.edu.vn)

Bước 3: Tại trang chủ, mục Văn bản/Thông báo, chọn “BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THỰC HIỆN”

Sinh viên UEF góp ý 2

Bước 4: Ở danh sách lớp học phần, chọn tên từng giảng viên để bắt đầu feedback

feedback UEF
Bước 5: Tại nội dung phiếu lấy ý kiến, chọn các mức độ 1, 2, 3, 4 tương ứng với các mức:
1. Chưa tốt;     2. Bình thường;       3. Tốt;       4. Rất tốt.

Bước 6: Bấm vào nút "Xác nhận" để hoàn tất việc đánh giá cho 01 giảng viên đã được lựa chọn. Tiếp tục chọn giảng viên khác hoặc chọn lại giảng viên đã feedback để cập nhật feedback.

feedback
Thời gian thực hiện feedback học kỳ 2A: từ ngày 03/4/2017 đến ngày 23/04/2017.​

Lưu ý: Tên giảng viên đã được feedback sẽ hiển thị chữ màu xanh lá, tên giảng viên chưa thực hiện feedback sẽ hiển thị chữ màu đỏ.
Trung tâm TVTS-TT