Sinh viên UEF nhận bằng danh dự tại chương trình “Vinh danh thủ khoa”

17/10/2016
Với kết quả học tập xuất sắc và là một trong những sinh viên đi đầu trong các hoạt động phong trào suốt nhiều năm qua tại UEF, tân Cử nhân Đỗ Thị Diễm My – Thủ khoa toàn khóa 2012, Nguyên ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường sẽ được Hội Sinh viên Tp.HCM xét công nhận tuyên dương trong chương trình “Vinh danh thủ khoa” năm 2016 tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên vào ngày 18/10/2016 tới đây.

Lễ “Vinh danh thủ khoa” là dịp ghi nhận tài năng đồng thời khích lệ tinh thần của các “nhân tố” đặc biệt trong cộng đồng sinh viên Thành phố

“Vinh danh thủ khoa” là chương trình được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh, tuyên dương những Thủ khoa xuất sắc toàn khóa học của các trường Đại học trên địa bàn Tp.HCM với những thành tích ấn tượng trong cả học tập lẫn hoạt động phong trào, rèn luyện. Bên cạnh đó, chương trình cũng chính là nguồn động viên, khích lệ dành cho các thủ khoa đầu vào của các trường, những người đang bước từng bước đến “cột mốc” đầu tiên trên con đường đi đến thành công.

Thủ khoa toàn khóa của UEF - Đỗ Thị Diễm My sẽ được tuyên dương tại sự kiện trọng đại này

Với cộng đồng sinh viên UEF, cái tên Đỗ Thị Diễm My luôn đã trở thành niềm tự hào và hình mẫu tiêu biểu để học tập, noi theo. Ngay khi trở thành tân sinh viên của trường, Diễm My đã nhận được học bổng tuyển sinh 100%. Trong những năm học tập và rèn luyện tiếp theo, mức điểm tích lũy (GPA) của bạn lên đến 3.71/4.0, xuất sắc đạt học bổng “Phát triển tài năng loại 1”. Cô nàng tân Thủ khoa toàn khóa này cũng là hạt giống tiềm năng, đại diện UEF tham gia và đạt giải cao tại các sân chơi học thuật lớn như Nielsen Case Competition, HSBC Business Case Competition...

Bằng nền tảng kiến thức, kỹ năng được trang bị cùng sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên không ngừng, hy vọng Diễm My sẽ giữ vững bản lĩnh, gặt hái nhiều thành quả trên hành trình tương lai, góp phần khẳng định mô hình đào tạo nhân lực chất lượng cao của UEF trong cộng đồng các trường đại học trong và ngoài nước.