Hoạt động sinh viên

Tích lũy kỹ năng khởi nghiệp cùng “AEON Management trainee program”

02/10/2015
Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội rèn luyện kỹ năng phỏng vấn xin việc, tiếp cận thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn AEON, ngày 14/10 tới đây, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ phối hợp cùng Công ty AEON Việt Nam tổ chức talkshow với tên gọi “AEON Management trainee program”.
Với sự dẫn dắt của diễn giả Nguyễn Thành Nhân – Chuyên viên đào tạo AEON Việt Nam, sinh viên tham dự chương trình sẽ được cung cấp cái nhìn toàn cảnh về Tập đoàn AEON, Công ty AEON Việt Nam. Đây là nền tảng để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu sâu hơn về thông điệp, lộ trình phát triển của chương trình quản trị viên tập sự và nắm bắt cơ hội gia nhập vào đội ngũ lãnh đạo tương lai của AEON Việt Nam.

Talkshow “AEONManagement trainee program” sẽ trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng hữu ích nhằm chinh phục các nhà tuyển dụng

Đến với chương trình, các bạn sinh viên còn được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình phỏng vấn xin việc, có cơ hội được trải nghiệm một buổi phỏng vấn giả định cùng các khách mời đặc biệt. Tại đây, những câu hỏi về kỹ năng phỏng vấn cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai sẽ được các chuyên viên tuyển dụng của AEON tư vấn, giải đáp cặn kẽ.
Không dừng lại ở đó, tham gia talkshow các bạn còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với nhà quản lý cấp cao của Tập đoàn AEON và nhận những phần quà bất ngờ, ý nghĩa từ AEON Việt Nam.

Các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình vui lòng liên hệ và đăng ký trực tiếp tại:
Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp (Lầu 3)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 54221373 (line 311)
Được thành lập từ năm 1758, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản, đồng thời là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước.
Công ty AEON Việt Nam trực thuộc Tập đoàn AEON Nhật bản, chuyên hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, kinh doanh siêu thị. Đến thời điểm hiện tại AEON đã có mặt tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.
Trần Hà