Hoạt động sinh viên

Từ ngày 17/4, sinh viên UEF bắt đầu thi kết thúc học kỳ 2A

05/04/2017
Sau gần 3 tháng học tập, rèn luyện, sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ bước vào kỳ thi kết thúc học phần học kỳ 2A , năm học 2016 – 2017. Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 17/04 đến ngày 22/04/0217.
Để theo dõi kết quả học tập trong thời gian qua cũng như xem lịch thi cụ thể của từng học phần các bạn sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân hoặc có thể truy cập địa chỉ dưới đây:
> Xem kết quả học tập học kỳ 2A
> Xem lịch thi cụ thể từng học phần

thi kết thúc học kỳ 2A
Kỳ thi kết thúc học phần 2A sẽ diễn ra từ ngày 17/04

Nhằm đảm bảo một kỳ thi nghiêm túc và hiệu quả, Trung tâm hỗ trợ học vụ UEF cũng gửi đến các bạn sinh viên một số lưu ý sau:
  • Sinh viên có mặt tại phòng thi ít nhất 15 phút trước khi buổi thi bắt đầu;
  • Xuất trình thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh khi vào phòng thi.
  • Trong thời gian còn lại của học kỳ 2A, giảng viên thường xuyên cho kiểm tra để bổ sinh điểm quá trình cũng như ông tập, củng cố kiến thức học phần, do đó các bạn nên tham gia đầy đủ các lớp học.
Chúc các bạn sinh viên UEF ôn tập thật hiệu quả và có kết quả thật tốt trong kỳ thi kết thúc học phần sắp đến.

TT.TVTS-TT