Buổi gặp mặt thân mật giữa Khoa Ngoại ngữ với sinh viên Khoá 2015

20/01/2016
Vào lúc 16h00 ngày 12/1/2016 vừa qua, Khoa Ngoại ngữ (KNN) đã có buổi gặp mặt thân mật giữa toàn thể CB-GV-NV trong Khoa với một số sinh viên Khoá 2015 đã tích cực hỗ trợ Khoa trong việc tổ chức, thực hiện các hoạt động học thuật và hoạt động phong trào trong thời gian vừa qua. Buổi gặp mặt không chỉ là một lời cảm ơn sâu sắc của KNN gửi đến các bạn sinh viên vì những đóng góp có ý nghĩa của các bạn mà còn tạo cơ hội gắn kết giữa tập thể CB-GV-NV trong khoa với các bạn sinh viên năm nhất.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ. KNN kỳ vọng các bạn sẽ tiếp tục hưởng ứng và hỗ trợ nhiệt tình cho các hoạt động mang tính chất học thuật do Khoa tổ chức trong thời gian sắp tới để KNN sẽ trở thành một trong những Khoa lớn mạnh của UEF.

Tin: Khoa Ngoại ngữ, ảnh: Duy Tân