Thông báo sinh viên

UEF mở lớp Luyện thi tiếng Anh Quốc tế

26/12/2016
Nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người học cũng như hoàn thiện kỹ năng sử dụng ngoại ngữ đa lĩnh vực cho sinh viên, đồng thời nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên môn, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Kỹ năng nghề nghiệp Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo khai giảng lớp Luyện thi tiếng Anh học thuật IELTS, TOEIC và Đào tạo tiếng Anh theo chuyên đề.

Sinh viên UEF cũng như người học có nhu cầu sẽ thêm lựa chọn nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ

Tham gia khóa học, người học sẽ được lĩnh hội kiến thức từ các chương trình học tập thiết kế phù hợp với từng đối tượng. Bên cạnh đó, Trung tâm sẽ triển khai đào tạo theo yêu cầu của học viên có số lượng phù hợp.
Cùng với xu hướng đào tạo hiện đại đáp ứng nhu cầu người học thông qua chuyên đề được thiết kế phù hợp, bổ trợ tốt cho sinh viên và các đối tượng đã đi làm có nhu cầu nâng cao trình độ. Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng trang thiết bị học tập hiện đại, chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.
Tài liệu và phần mềm học tập được cập nhật liên tục theo chuẩn của các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Lớp học ưu việt giới hạn không quá 25 sinh viên. Đặc biệt, đối với các lớp tiếng Anh theo chuyên đề, học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành mỗi khóa học.

- Đối tượng đăng ký:

• Sinh viên, học viên UEF
  • Học viên ngoài trường

- Chính sách hỗ trợ:

• Giảm 25% học phí cho sinh viên, học viên UEF đăng ký trước ngày khai giảng;
  • Giảm 15% học phí cho học viên ngoài trường đăng ký nhóm từ 04 học viên trở lên;

Miễn phí tài liệu học tập

• Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 04/03/2017
  • Thời gian khai giảng: 13/03/2017

Thông tin khoá học:
Chương trình Luyện thi chứng chỉ TOEIC

STT Lớp học Số tiết Tuần
1 Luyện thi TOEIC
550 Reading & Listening;
240 Speaking & Writing
2 Luyện thi TOEIC
785 Reading & Listening;
310 Speaking & Writing
Chương trình Luyện thi chứng chỉ IELTS
STT Lớp học Số tiết Số tuần
1 Luyện thi IELTS Foundation 60 10
2 Luyện thi IELTS 5.5 60 10
3 Luyện thi IELTS 6.0 60 10
4 Luyện thi IELTS 6.5 60 10
5 Luyện thi IELTS 7.0 60 10
6 Luyện thi IELTS 7.5 60 10

« Lưu ý: Học viên đăng ký các khoá học Luyện thi tiếng Anh TOEIC hoặc IELTS sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để được sắp xếp lớp học phù hợp với năng lực hiện tại.

Đào tạo tiếng Anh theo chuyên đề
STT Lớp học Số tiết Số tuần
1 Public Speaking
(Giao tiếp tiếng Anh)
2 Pronunciation
(Phát âm)
3 Business Writing
(Viết tiếng Anh trong kinh doanh)
4 Composition 1
(Tiếng Anh viết luận 1)
5 Composition 2
(Tiếng Anh viết luận 2)

*Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia, sinh viên vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Tin học – Ngoại ngữ và Kỹ năng nghề nghiệp (Tầng trệt khu Hành chính – Văn phòng)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (08)5422.6666 (số nội bộ 023) * Hotline: (08) 5422 1374
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết về các khóa đào đạo, sinh viên có thể liên hệ và đăng ký trực tuyến tại website: https://www.uef.edu.vn/ttnnth .Bên cạnh các khóa đào tạo tiếng Anh học thuật, chuyên đề, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Kỹ năng nghề nghiệp UEF còn triển khai các chương trình đào đạo ngắn hạn về Kỹ năng Quản lý, Xữ lý dự liệu, Tài chính, kế toán, Marketing, tiếng Nhật... để sinh viên lựa chọn.