Giới thiệu sách

Tạo cơ hội thành công cho chính mình

23/03/2017
“Làm sao để trở thành người thành công?”

Rất nhiều người mong muốn sẽ trở thành người thành công, giàu có và hạnh phúc. Thế nhưng để đạt được những điều đó bạn phải có đủ nghị lực và khả năng vượt qua khó khăn, trở ngại. Điểm khác biệt lớn nhất giữa người thành công và kẻ thất bại không phải là vấn đề tài năng mà chính là sự kiên trì và biết tạo ra cơ hội.
Cơ hội thành công sẽ có được qua những lần vấp ngã, do đó bạn đừng bao giờ sợ thất bại mà hãy xem nó là chất xúc tác của phản ứng “thành công”.
Quyển sách “Tạo cơ hội thành công cho chính mình” sẽ giúp chúng ta biết hoạch định những mục tiêu thiết thực và tạo ra những cơ hội để mở đường, dẫn lối cho chúng ta đến với thành công.

Bìa sách "Tạo cơ hội thành công cho chính mình" do tác giả Huỳnh Văn Thanh tuyển dịch

Quyển sách “Tạo cơ hội thành công cho chính mình” hiện đang có tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.
 Thông tin mô tả

Nhan đề Tạo cơ hội thành công cho chính mình
Tác giả Huỳnh văn Thanh (Tuyển dịch)
Nhà xuất bản Hải Phòng