Hội thảo "Marketing yourself to the world"

14/12/2016
"Marketing yourself to the world" là chương trình giao lưu giữa tác giả Ken Bay với sinh viên nhằm giới thiệu cách thể hiện năng lực bản thân một cách hiệu quả nhất.
Theo tác giả Ken Bay, muốn thể hiện năng lực bản thân, trước hết bạn cần có nhiệt huyết, tận tâm và nỗ lực. Ông đưa ra các cách giới thiệu và phát huy năng lực bản thân thông qua 6 hình mẫu, bao gồm: thợ săn, họa sĩ, nông dân, kiến trúc sư, diễn viên và người cố vấn. Các phân tích sâu về ưu nhược điểm, cơ hội cũng như rủi ro trong từng kiểu bán hàng để người đọc có cái nhìn tổng quan.
Các hình mẫu bán hàng này còn có thể áp dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống, ngay cả khi công việc của bạn không phải là bán hàng. Ken Bay có thể giúp bạn nhận ra điểm mạnh để phát huy, điểm yếu để sửa đổi, nhờ đó bạn có sẽ tự tin khi bước vào đời và biết cách tiếp thị thế mạnh của chính mình cho các nhà tuyển dụng.
Mục tiêu:
- Giúp sinh viên nhận biết năng lực và giá trị của bản thân.
Sau buổi giao lưu, sinh viên sẽ học được những gì?
- Hiểu rõ các điểm mạnh để giới thiệu năng lực của bản thân với các nhà tuyển dụng và nắm bắt các cơ hội công việc.
- Hiểu rõ về hình mẫu bán hàng của bản thân, biết rõ điểm mạnh, điểm yếu để có cách áp dụng phù hợp nhất.
- Có cái nhìn đúng đắn về khoa học bán hàng và cách vận dụng vào cuộc sống.
Các bạn có thể làm bài test hoàn toàn miễn phí bằng tiếng Việt trên www.VietnamSalesTalents.com để khám phá xem mình thuộc hình mẫu bán hàng nào trước khi tham dự chương trình.
Thời gian: 9h30 Thứ Sáu ngày 16 tháng 12 năm 2016
Địa điểm: Hội trường lầu 16 UEF
Diễn giả: Tác giả Ken Bay

Các phần quà hấp dẫn sẽ được dành tặng cho những bạn sinh viên tham gia tương tác với diễn giả.

Tác giả Ken Bay - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Marketing chiến lược CIAM, FChFP, ACTA:

Năm 1988: Khởi nghiệp bằng công việc bán bảo hiểm cho Công ty Great Eastern Life, một hãng bảo hiểm lớn nhất Singapore và Malaysia. Mr. Ken Bay đã không ngần ngại đi gõ cửa từng nhà suốt nhiều năm liền và trở thành người bán hàn chuyên nghiệp, luôn nằm trong top những người giỏi nhất.
Năm 1996: Trở thành Giám đốc bán hàng ở tuổi 32, là một trong số những người trẻ tuổi nhất của tập đoàn nhanh chóng thăng tiến lên vị trí quản lý.
Năm 2006: Mr. Ken Bay chuyển sang hãng bảo hiểm Manulife và giành được giải Top Rookie Agency một năm sau đó.
Trong suốt sự nghiệp bán hàng của mình, Mr. Ken Bay và đội nhóm của ông đã được trao những giải thưởng lớn như: Giải thành tựu trọn đời Singapore năm 1998; Ứng cử viên giải thưởng của Hiệp hội Bảo hiểm Nhân thọ Singapore;...
Ngoài ra, Mr. ken Bay cũng là chuyên gia đào tạo những chương trình như "Go Mad" của Anh, "Tâm lý học mới về Bán hàng" và "Lãnh đạo hiệu quả" của Brian Tracy.