Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh
Gần 13.000 hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào UEF
Đặc biệt các trường ngoài công lập đào tạo nhóm ngành này nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Dẫn đầu là Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với hơn 12.000 hồ sơ đăng ký nguyện vọng, trong đó 3 nguyện vọng đầu chiếm đến 60%.
UEF dẫn đầu các trường ngoài công lập đào tạo nhóm ngành kinh tế
Về phía trường ngoài công lập, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đang dẫn đầu bảng với hơn 12.000 lượt đăng ký vào các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị nhân lực, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Luật kinh tế,
'Nước rút' đăng ký xét tuyển ĐH: thấp thỏm chờ thí sinh
TTO - Trong khi trường dẫn đầu số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển đã đạt mốc trên 85.000 nguyện vọng đăng ký thì có không ít trường ĐH, CĐ tổng số nguyện vọng đăng ký vào tất cả các ngành mới chỉ có 200-300! Có trường tổng số NV đăng ký vẫn...
Quản trị kinh doanh UEF: “Top” những ngành thí sinh chọn xét tuyển NV1
Trong đó, các ngành liên quan đến quản trị, đặc biệt là Quản trị kinh doanh được xem là ngành “đinh” với số lượng lớn thí sinh khi đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1.
Thí sinh cần ưu tiên nguyện vọng mình yêu thích
Từ ngày 1/4 đến 20/4, thí sinh đăng ký dự thi (ĐKDT) kỳ thi THPT quốc gia 2017. Do có nhiều vấn đề thí sinh vẫn còn nhiều băn khoăn, Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) Bùi Văn Ga đã trao đổi làm rõ thêm.
Thí sinh thi liên thông đợt 1 - 2017 tại UEF sẽ ôn tập từ ngày 3/5
Kỳ thi tuyển sinh liên thông dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy đợt 1 – 2017 sẽ được trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) tổ chức vào ngày 27 và 28/05/2017.
Top các trường đại học được nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng đến 12/4
Theo dữ liệu được thống kê của Cục khảo thí và kiểm định chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến 18g00 ngày 12/4/2017 các trường đại học dẫn đầu trong Top 100 trường có thí sinh đăng ký nguyện vọng nhiều nhất vẫn là những trường đại học lớn
UEF chính thức được đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kế toán
Theo quyết định số 1057/QĐ - BGDĐT ký ngày 30/03/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao nhiệm vụ cho trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kế toán, mã ngành 60340301.
Đông đảo thí sinh đăng ký xét NV1 vào ngành Quan hệ công chúng UEF
Theo nhận định của các chuyên gia, đối với nhóm ngành xã hội, riêng khối ngành liên quan đến báo chí - truyền thông là có sự thu hút đông đảo thí sinh quan tâm theo học trong kỳ tuyển sinh các năm qua so với các ngành khác.
Xét tuyển đại học năm 2017 dựa trên kết quả học bạ THPT
Không chỉ xét tốt nghiệp, kết quả kỳ thi THPT quốc gia còn đóng vai trò quan trọng khi xét tuyển đại học. Tuy nhiên các bạn cũng nên lưu tâm đến hình thức xét tuyển đại học năm 2017 dựa trên kết quả học bạ THPT.
Loading...