Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh
Vì sao xét tuyển học bạ
TTO - Năm nay, quy chế tuyển sinh đại học với nhiều điểm mới được Bộ GD - ĐT triển khai mở ra cơ hội lẫn thách thức cho thí sinh cũng như các trường.
Những thuận lợi cho thí sinh chọn xét học bạ vào đại học
TTO - Năm nay, song song với phương thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia, nhiều trường đại học còn triển khai thêm các phương thức tuyển sinh riêng. Trong đó, xét tuyển đại học bằng học bạ lớp 12 đang là một phương thức được thí sinh quan...
Kỳ thi THPT quốc gia 2017: Công bố đề thi tham khảo
Chiều 14/5, Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi tham khảo trung học phổ thông quốc gia năm 2017 của các môn thi. Cụ thể là các môn Toán, Văn, Tổ hợp khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân), tổ hợp khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và 6 ngoại ngữ (Anh,...
UEF chính thức đào tạo ngành Quan hệ quốc tế
GD&TĐ - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ký Quyết định số 1546/QĐ-BGDĐT cho phép Trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) được đào tạo trình độ đại học hệ chính quy ngành Quan hệ quốc tế. Qua đó, nâng tổng số ngành đào tạo trình độ của UEF trong năm...
UEF “hút” thí sinh trong những ngày đầu xét tuyển học bạ lớp 12
Từ ngày 2/5, UEF chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ. Trong những ngày đầu nhận hồ sơ, kể cả thời gian nghỉ lễ nhưng thí sinh cùng phụ huynh đã đến trường để nộp hồ sơ, tìm hiểu thông tin tuyển sinh và tham quan môi trường học tập tại UEF.
Trúng tuyển đại học bằng xét tuyển học bạ
Xét tuyển học bạ để vào đại học được nhiều trường áp dụng vì đây là phương thức an toàn và giảm áp lực thi cử. Những năm gần đây, đa số thí sinh chọn phương thức này để thực hiện ước mơ vào đại học.
UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 từ ngày 2/5
Năm 2017, song song với phương thức xét tuyển trình độ đại học chính quy dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) còn triển khai phương thức xét tuyển học bạ THPT theo điểm học tập lớp 12 với 50% chỉ tiêu tuyển...
Thí sinh thi liên thông đợt 1 - 2017 tại UEF sẽ ôn tập từ ngày 3/5
Kỳ thi tuyển sinh liên thông dành cho thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học chính quy đợt 1 – 2017 sẽ được trường Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF) tổ chức vào ngày 27 và 28/05/2017.
Vào đại học bằng xét tuyển học bạ có gì khác biệt?
Khi đối sánh với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia, nhiều thí sinh vẫn băn khoăn: “Vào đại học bằng xét tuyển học bạ có gì khác?”
Gần 13.000 hồ sơ đăng ký nguyện vọng vào UEF
Đặc biệt các trường ngoài công lập đào tạo nhóm ngành này nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Dẫn đầu là Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với hơn 12.000 hồ sơ đăng ký nguyện vọng, trong đó 3 nguyện vọng đầu chiếm đến 60%.
Loading...