Tin tuyển sinh

UEF chính thức đào tạo ngành Luật kinh tế

12/05/2015
Theo quyết định số 1493/QĐ-BGDĐT ngày 07/05/2015, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã giao nhiệm vụ cho trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đào tạo ngành Luật kinh tế, trình độ Đại học hệ chính quy, mã ngành D380107. Việc Bộ Giáo dục - Đào tạo chấp thuận cho UEF đào tạo ngành Luật kinh tế đã nâng tổng số các ngành được Bộ cho phép đào tạo ở trình độ Đại học chính quy trong năm 2015 lên hai ngành, bao gồm cả ngành Ngôn ngữ Anh.
Năm 2015, UEF tổ chức xét tuyển trình độ Đại học ngành Luật Kinh tế theo hai phương thức là Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và Xét tuyển học bạ THPT với các tổ hợp môn Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – tiếng Anh, Toán – Văn – tiếng Anh và Văn –Sử -  Địa. Chỉ tiêu ngành này nằm trong tổng chỉ tiêu chung của trường trong năm 2015.

Sinh viên ngành Luật kinh tế  UEF được tạo điều kiện thực tập tại các Công ty Luật ngay từ năm thứ 2

UEF được biết đến là đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật theo chuẩn các đại học tiên tiến Anh – Mỹ. Đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu nhiệt huyết. Phương pháp giảng dạy đề cao tính tương tác, chú trọng phát huy khả năng tư duy, sáng tạo của mỗi cá nhân. Tại đây, sinh viên ngành Luật kinh tế không chỉ được cung cấp khối kiến thức về hệ thống pháp luật quốc gia, kỹ năng xây dựng và ban hành các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực kinh tế mà còn được tạo điều kiện thực tập tại các công ty luật ngay từ năm thứ hai, được chú trọng trang bị ngoại ngữ, kỹ năng nghề và kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp và cuộc sống.
Được biết, trong thời gian từ tháng 2/2015 đến tháng 5/2015, Bộ GD-ĐT đã chính thức giao nhiệm vụ cho UEF đào tạo các ngành Ngôn ngữ Anh theo quyết định số 592/QĐ-BGDĐT ngày 26/2/2015, ngành Luật kinh tế, đặc biệt là giao nhiệm vụ đào tạo chuyên ngành Quản trị kinh doanh trình độ Thạc sĩ cho trường vào ngày 13/4/2015 theo quyết  định số 1212/QĐ – BGDĐT.
Trung tâm TV-TS-TT