Tin UEF

Buổi họp mặt các tình nguyện viên tham gia chương trình Plus 3 - 2015

18/06/2015
Chiều ngày 17/6/2015, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật giữa Ban tổ chức Chương trình Plus 3 năm 2015 cùng đội tình nguyện viên tham gia hỗ trợ chương trình.

Đại diện Ban giám hiệu, Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các bạn sinh viên tham gia chương trình Plus 3- 2015

Buổi gặp gỡ nhằm tuyên dương những cá nhân xuất sắc, tích cực tham gia vào các hoạt động của chương trình giao lưu quốc tế giữa sinh viên hai trường Đại học Kinh tế -Tài chính Tp.HCM và Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) diễn ra từ ngày 4/5 đến ngày 15/5/2015.
 Cô Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, phụ trách chương trình Plus 3 phát biểu tại buổi họp

Trong không khí cởi mở, thân tình, buổi họp mặt là dịp để tổng kết lại những thành quả và mặt tồn tại của chương trình Plus 3 – 2015. Là người trực tiếp phụ trách chương trình, Cô Nguyễn Thị Hồng Loan đã có những chia sẻ thân tình cũng như khen ngợi tinh thần đoàn kết quốc tế của sinh viên UEF. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng có thêm những định hướng hoạt động cho chương trình Plus 3 năm 2016.

Các bạn tình nguyện viên trao đổi những niềm vui, đề xuất phương pháp cho chương trình Plus 3 năm 2016 để đạt hiệu quả tốt hơn

Tại buổi họp mặt, Ban Giám hiệu đã trao Bằng khen, Giấy chứng nhận cùng Thư cảm ơn của nhà trường đến các bạn tình nguyện viên – một trong những nhân tố quan trọng mang đến thành công cho trương trình Plus 3.

Đội tình nguyện viên chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp mặt

Được biết, Plus 3 là chương trình giao lưu học thuật uy tín được UEF triển khai từ năm 2009. Đây là chương trình trao đổi, giao lưu văn hóa, lịch sử giữa sinh viên hai trường là UEF và Đại học Pittsburgh. Qua mỗi năm, số lượng sinh viên quốc tế của chương trình Plus 3 ngày càng tăng. Năm 2015, Đại học Pittsburgh có 20 sinh viên của nhiều quốc gia trên thế giới tham gia chương trình giao lưu ý nghĩa này tại UEF.
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây