Tin UEF

Giải “Bóng đá UEF 2014” chính thức khởi tranh

10/11/2014

Nhằm chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014) và tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho sinh viên, Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Bộ môn Giáo dục Thể chất và các CLB của nhà trường phối hợp tổ chức giải “Bóng đá UEF 2014”. Lễ khai mạc giải đã diễn ra vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật, ngày 09/11/2014 tại sân bóng A41, đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng UEF và ThS. Đỗ Hữu Khoa – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Quản lý sinh viên. Với phần trình diễn văn nghệ chào mừng của CLB D2M và phần diễu hành chào sân của các đội tham dự đã góp phần làm cho buổi lễ thêm sôi động, hào hứng.

Mùa giải năm nay có tổng cộng 8 đội gồm sinh viên các khóa tham gia, trong đó có sự góp mặt của hai đội cựu sinh viên hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu vô cùng kịch tính và không kém phần đẹp mắt, ấn tượng. Ngay sau lễ khai mạc, các đội nhanh chóng bước vào các trận đấu loại vòng tròn tính điểm. Để khuyến khích tinh thần thi đấu của các cầu thủ trong ngày khởi tranh giải, TS. Ngô Cao Cường đã treo thưởng nóng ngay khi trận đấu mở màn bắt đầu. Theo đó, hai cầu thủ Nguyễn Hùng Nhật (số 6) của Galaxy FC và Đỗ Thành Công (số 26) của UEF K5 FC ghi bàn đầu tiên đã cùng nhau mang về phần thưởng động viên cho đội. Sau ngày khởi tranh, kết quả cũng như lịch thi đấu của giải hiện nay như sau:

Lichthidau

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

BGH phat bieu

TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc Giải “Bóng đá UEF 2014″.

bat tay - resized

Hai đội bắt tay nhau trước khi thi đấu

da giai - resized

Các đội đã cống hiến những màn thi đấu đẹp mắt và fairplay