Tin UEF

Háo hức đón đợi lễ tốt nghiệp vinh danh Tân khoa UEF 2015

16/07/2015
Tròn một tháng nữa, ngày 16/8/2015, buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp - Vinh danh tân Cử nhân Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012 của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM – một trong ba nhà hát lớn nhất của Thành phố và là nơi diễn ra nhiều sự kiện cùng các buổi Lễ tốt nghiệp trọng đại.
Sau quá trình học tập và rèn luyện trên giảng đường đại học, Lễ trao bằng tốt nghiệp là phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi sinh viên. Với ý nghĩa quan trọng đó, UEF đang tích cực chuẩn bị chu đáo trên mọi phương diện để Lễ tốt nghiệp được diễn ra đầy trang trọng và ý nghĩa.

Khoảnh khắc vinh danh, nhận bằng trở thành ký ức khó quên trong lòng mỗi tân cử nhân UEF

Nhà trường xác định đây là chương trình hết sức ý nghĩa. Vì vậy, buổi Lễ sẽ có sự hiện diện của Đại diện Bộ GD&ĐT, Lãnh đạo Nhà trường, các Doanh nghiệp đối tác, Cựu sinh viên, Quý thầy cô, gia đình, bạn bè của các tân Cử nhân cùng đến tham dự, chia vui và chúc mừng.
Không dừng lại ở việc biểu dương, ghi nhận những thành quả của thầy và trò các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán trong suốt khóa học, buổi Lễ còn là dịp để Ban Giám hiệu, Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên nhà trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh đã tin tưởng vào uy tín, chất lượng đào tạo của UEF để con em mình hoàn thành cột mốc quan trọng trong cuộc đời.
Trong không khí phấn khởi và đầy cảm xúc, các tân khoa sẽ cùng sẻ chia niềm vui, nguyện vọng cùng thầy cô, gia đình, bè bạn. Từ giây phút này, các bạn sẽ bước sang chặng đường mới: chặng đường lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội, từ đây các bạn sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Mỗi tân Cử nhân sẽ được lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm cùng lãnh đạo Khoa

Ghi lại những phút giây đáng nhớ cùng bạn bè đồng môn thân quý

Trong những năm qua, UEF luôn vươn lên và khẳng định là một trường đại học đào tạo nhân lực chất lượng cao, theo chuẩn quốc tế. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của UEF các khóa luôn là kết quả đáng tin cậy, minh chứng cho vị thế, uy tín của nhà trường.
Mỗi tân Cử nhân được vinh danh trong Lễ tốt nghiệp luôn là những sinh viên đã hoàn tất chương trình đào tạo với lượng kiến thức, kỹ năng và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn, đồng thời cũng là những cá nhân chấp hành tốt kỷ luật, nội quy, tích cực rèn luyện qua các phong trào Đoàn và Hội cũng như cống hiến cho các hoạt động vì cộng đồng, xã hội. Đặc biệt, mỗi tân Cử nhân chính là niểm tự hào của UEF.

  Thời gian tổ chức Lễ: 7h30, ngày 16/8/2015
 Địa điểm: Nhà hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
  Tổng duyệt chương trình vào lúc 08h00 ngày 14/8/2015 (tập dợt nghi thức lễ, chụp hình lưu niệm với Trưởng khoa, trao đổi các vấn đề cần lưu ý trong buổi lễ).
 Sinh viên đăng ký và đóng lệ phí tham dự lễ tốt nghiệp tại Phòng Tài chính và liên hệ đo size nhẫn tại Phòng Công tác Sinh viên từ ngày 10/7/2015 đến ngày 20/7/2015.
 Sinh viên nhận lễ phục vào ngày tổng duyệt chương trình (14/8/2015) tại Nhà hát Bến Thành và hoàn trả lễ phục trước ngày 22/8/2015 tại Phòng Quản trị UEF
Sinh viên liên hệ nhận hồ sơ tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo – Khảo thí sau khi đã hoàn thành thủ tục trả lễ phục.
 Đối với sinh viên không đăng ký tham dự lễ: nhận bằng trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Khảo thí sau ngày tổ chức lễ

>>“Chiêu mộ” thành viên tham gia Đội văn nghệ chào mừng Lễ tốt nghiệp

Trung tâm TV-TS-TT