Tin UEF

Lãnh đạo UEF thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày 27/7

29/07/2015
Hướng đến kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2015, phát huy truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, chiều 23/7 đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sẵng tại Phường 17, Quận Bình Thạnh.
Ngoài việc nhận chăm sóc mẹ Sẵng hàng tháng, Nhà trường cũng thường xuyên viếng thăm mẹ, theo dõi tình hình sức khỏe của mẹ để có những hỗ trợ kịp thời. Mẹ Sẵng có con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Tại đây, Đoàn lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời động viên mẹ sống khỏe cũng như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến của mẹ và gia đình trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trước đó, Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trường Nhà trường và đại diện Đoàn Thanh niên Phường 17 cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình mẹ Sẵng trong lúc mẹ nằm viện

Dịp này, các chiến sỹ Mùa hè xanh UEF cũng đã trực tiếp cùng lãnh đạo trường đến thăm mẹ Sẵng với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tuổi trẻ UEF với tấm lòng biết ơn thế hệ đi trước, qua đó học tập truyền thống yêu nước vẻ vang của dân tộc.
Hoạt động ý nghĩa và thiết thực kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ thường niên không chỉ thể hiện sự tri ân của lãnh đạo và sinh viên UEF đối với các gia đình chính sách mà còn giúp thế hệ trẻ bồi đắp thêm lòng yêu nước, tự tôn dân tộc, sống có trách nhiệm hơn với xã hội, đất nước.

Trần Hà