Tin UEF

UEF bảo vệ thành công chức vô địch kéo co Hội thao khối các trường ĐH, CĐ,TCCN 2016

11/11/2016
Sáng nay (11/11), đương kim vô địch bộ môn Kéo co 2015 - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch giải Kéo co tại Hội thao Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các Đơn vị Giáo dục và Đào tạo 2016 do Liên đoàn lao động TP.HCM tổ chức. Giải thưởng chính là thành quả ý nghĩa cho toàn trường trong loạt hoạt động chào mừng 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016).
Vượt qua những đối thủ “nặng ký” đến từ 16 đơn vị, UEF đã xuất sắc có mặt trong trận chung kết, bứt phá vươn lên với tỷ số 2 – 1 khi đối đầu với Đại học Tài chính Marketing để đoạt cúp vô địch cuộc thi kéo co hạng 500kg năm nay.

Các vận động viên UEF sẵn sàng chuẩn bị tâm thế để bước vào trận đấu mang tính quyết định

Phút thi tài hồi hộp, gay cấn và tràn đầy khí thế

Ngoài nội dung thi đấu Kéo co, đoàn vận động UEF tham gia tranh tài ở 2 nội dung khác là Cờ tướng và Cầu lông. Tất cả các nội dung thi đều diễn ra trong không khí gay cấn, sôi nổi tại Cung Văn hóa Lao động Thành phố.
Chiến thắng ở bộ môn Kéo co một lần nữa đã khẳng định sức mạnh đoàn kết, lòng quyết tâm cao độ của các thầy cô UEF.

Đội thi kéo co của UEF đã xuất sắc giành hạng nhất của cuộc thi, bảo vệ thành công chức vô địch mùa giải 2015

Được tổ chức thường niên, Hội thao Khối các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các Đơn vị Giáo dục và Đào tạo đã trở thành sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, hội thao còn nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho giảng viên, công nhân viên chức làm công tác giáo dục đào tạo.

Tin: Quỳnh Anh; Ảnh: Nguyên Võ