Tin UEF

UEF nổi bật tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015

19/01/2015
Gian hàng tư vấn của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF là một trong những gian hàng nổi bật nhất tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015 diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM vào sáng 18/1/2015.

Đến với ngày hội năm nay, UEF đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và hình ảnh thân thiện của một trường đại học hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của trường cũng đã tư vấn, cung cấp cho hàng chục nghìn học sinh THPT những thông tin tuyển sinh bổ ích và thiết thực liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, thông tin tuyển sinh của trường trong năm 2015, tư vấn các ngành nghề đào tạo, định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em.

Một UEF hoàn toàn nổi bật trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015 tại Tp.HCM.

Biểu tượng của UEF tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2015 gây thích thú đối với hàng chục nghìn học sinh THPT và cả phụ huynh

Gian hàng của UEF luôn đông nghịt thí sinh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh và  môi trường học tập

Thí sinh nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các thầy cô nước ngoài đang trực tiếp giảng dạy tại UEF

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình đã mang đến  ngày hội