Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tác

14/04/2017
Ngày 13/4 vừa qua, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) và Đại học California Southern (CSU) đã diễn ra trong không khí trang trọng, hữu nghị với sự hiện diện của TS. Steven Beazley - Hiệu trưởng CSU, TS. Patrick Doan - Giám đốc Phát triển quốc tế, TS. Rajaretham - Trưởng Đại diện CSU tại Myanmar, các nhân viên của CSU tại Việt Nam. Về phía UEF có TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế cùng các trưởng Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm UEF.
 UEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tác
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 UEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tác
TS. Stephen Beazley - Hiệu trưởng CSU tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường sẽ ngày một bền chặt và phát triển

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định sự kiện hợp tác lần này sẽ mở ra một dấu mốc mới trong chiến lược hợp tác quốc tế của Nhà trường, góp phần đầu tư hiệu quả cho chuỗi chương trình đào tạo song ngữ, song bằng, liên kết và chuyển tiếp quốc tế tại UEF. 
 
 UEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tácUEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tác
Sự kiện ký kết giữa UEF và CSU đánh dấu “mốc son” mới trong việc liên kết đào tạo cùng các trường đại học danh tiếng trên thế giới
 UEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tác
Đại diện 2 bên cùng trao cho nhau những món quà lưu niệm ý nghĩa
 
Theo biên bản ký kết thỏa thuận lần này, UEF và Đại học California Southern liên kết đào tạo trình độ Cử nhân thông qua chương trình song bằng với nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, hai bên cũng hứa hẹn sẽ nâng tầm hợp tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực giáo dục khác. 
 
 UEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tácUEF và Đại học California Southern ký kết thỏa thuận hợp tác
Đoàn Đại học California Southern tham quan cơ sở vật chất và gặp gỡ các bạn sinh viên UEF

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, đại diện CSU đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất của UEF. Đặc biệt, TS. Stephen Beazley - Hiệu trưởng CSU còn dành ra chút thời gian quý báu của mình để giao lưu, trò chuyện cùng các bạn sinh viên tại lớp học. 
 
Đại học California Southern được thành lập vào năm 1978 với định hướng đào tạo theo mô hình chất lượng cao. Đây cũng là trường tiên phong đi đầu trong việc cho ra các chương trình đào tạo trực tuyến tại Hoa Kỳ. 
Cố vấn cho California Southern là những nhà giáo dục tài ba và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn. Hiện nay, trường đào tạo các khóa học về: kinh doanh, luật, điều dưỡng, giáo dục và luật pháp hình sự...ở các bậc học từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Tất cả các khóa học hoàn toàn thông qua công cụ trực tuyến nhằm thúc đẩy một hình thức học tập hiện đại. 

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Phú Quang
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Loading...