Góc báo chí

Báo Thanh niên - Xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường Đại học chuẩn quốc tế

03/08/2015

Trước xu hướng hội nhập, việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường đại học uy tín cùng khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt và kỹ năng, tư duy làm việc hiệu quả sẽ tạo cơ hội thăng tiến cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trong nghề nghiệp của mỗi người.

Với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF khẳng định uy tín đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên được thụ hưởng chất lượng giáo dục thật trong điều kiện học tập tốt nhất.
Chương trình quốc tế, phương pháp hiện đại
Nắm giữ thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh tế tài chính, lần đầu tiên một chuẩn mực đào tạo mới được áp dụng tại UEF và liên tục cập nhật theo chương trình của các trường ĐH tiên tiến tại Anh - Mỹ.
UEF tự hào áp dụng thành công phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng trong từng môn học thông qua tương tác, làm việc nhóm, thảo luận, thuyết trình,… với sự hướng dẫn của giảng viên nhiều kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý tình huống.

Xem tiếp trên bài gốc tại báo Thanh niên