VIỆN QUỐC TẾ

Giao lưu Quốc tế

12/04/2016

Chương trình Giao lưu quốc tế

Trao đổi sinh viên

Sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế thực thụ và thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa ở nước ngoài. Cụ thể tại UEF, hằng năm nhà trường đón tiếp hàng trăm sinh viên từ Đại học Pittsburgh (Mỹ) và Đại học Bangkok (Thái Lan) đến tham quan và cùng học tập với sinh viên UEF.

Sinh viên trường Đại học Pittsburgh trao đổi tham dự chương trình Trao đổi văn hóa năm 2015

Trao đổi giảng viên

Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng cao chuyên môn theo chuẩn quốc tế cho đội ngũ giảng viên, Viện Đào tạo Quốc tế UEF không ngừng xây dựng các chương trình trao đổi giảng viên với các trường đại học và tổ chức đào tạo quốc tế nhằm tối ưu hóa chất lượng giảng dạy và năng lực quản lí cho cán bộ giảng viên UEF.