Hoạt động sinh viên

Hoạt động câu lạc bộ sinh viên "comeback" cực mạnh với giải thưởng Club Awards 2021

31/05/2021
Hoạt động sinh viên tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF) luôn luôn sôi động. Đặc biệt là các câu lạc bộ sinh viên đã có sự phát triển vượt bậc trong năm học này. Những câu lạc bộ “đã có tuổi” sáng tạo thêm nhiều sự kiện, câu lạc bộ mới liên tục ra đời, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu giao lưu, sinh hoạt và học tập của các bạn sinh viên, trở thành "người bạn" thân thiết của mỗi UEF-er.
Trong tháng 6 này, Giải thưởng câu lạc bộ được yêu thích nhất “Club Awards 2021” sẽ là màn “comeback” cực mạnh đến từ Câu lạc bộ nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác truyền thông đến sinh viên toàn trường, đặc biệt là đến các bạn tân sinh viên khóa 2021 chuẩn bị nhập học tại UEF.

UEF-ers sẽ được hiểu hơn về những đặc điểm nổi bật, thành tích tiêu biểu của các câu lạc bộ thông qua videoclip giới thiệu do chính các bạn thực hiện và bình chọn cho câu lạc bộ mình yêu thích thông qua kênh bình chọn chính thức của “Club Awards 2021” theo 05 lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, tình nguyện, học thuật, kỹ năng và thể dục thể thao.

Hướng dẫn các bước bình chọn như sau:

Bước 2: Click vào câu lạc bộ bạn muốn bình chọn.

Bước 3: Trang thông tin của câu lạc bộ hiện ra. Để bình chọn cho câu lạc bộ yêu thích, bạn click vào nút BÌNH CHỌN.

Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn. Bạn chọn: “Log in”

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn.

Bước 6: Trang website bình chọn sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin facebook. Nếu bạn đồng ý, bạn chọn: “Tiếp tục với tư cách…”

Bước 7: Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn bấm vào nút “BÌNH CHỌN”. Vậy là bạn đã hoàn thành việc bình chọn online câu lạc bộ mình yêu thích.

Lưu ý:
- Mỗi tài khoản facebook được click bình chọn cho nhiều câu lạc bộ.
- Mỗi tài khoản facebook chỉ được bình chọn 1 lượt cho 1 câu lạc bộ.
​Thời gian và cách thức bình chọn "Club Awards 2021"

• Từ ngày 01/6 đến ngày 05/6/2021: các CLB thuộc lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật
  • Từ ngày 06/6 đến ngày 10/6/2021: các CLB thuộc lĩnh vực Tình nguyện
  • Từ ngày 11/6 đến ngày 15/6/2021: các CLB thuộc lĩnh vực Học thuật