Tranh tài tại bộ môn Cầu lông trong khuôn khổ Giải Thể thao Sinh viên UEF 2020

31/05/2020
Hôm nay, ngày 31/5/2020 tại sân cầu lông Ta Đa đã diễn ra Vòng thi đấu tranh tài của các vận động viên môn Cầu lông với hình thức đơn nam, đơn nữ đã mở màn trở lại cho chuỗi các hoạt động thi đấu trong Hội thao sẽ được tiếp tục diễn ra trong tháng 06/2020 này.

Đúng 08g00, Ban tổ chức đã cho bắt đầu những trận thi đấu với những màn đối khán kịch tính, những pha xử lý cầu điêu luyện và quyết đoán của các bạn vận động viên

Đồng thời là sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên, không chỉ đến để ủng hộ về tinh thần cho các bạn vận động viên mà các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị và vô cùng dễ thương từ Ban tổ chức

Dự kiến sẽ môn Cầu lông sẽ tìm được nhà vô địch trong buổi sáng nay.

Thời gian cho các môn thi đấu còn lại:

• Môn IndoorGame:
    Thời gian: 08g00 ngày 14/6/2020 Chủ nhật;
    Địa điểm: Tầng 22, 23 UEF (141-145, Điện Biên Phủ, P. 17, Q. Bình Thạnh)

• Môn Bóng đá:
    Thời gian: 03/6 đến 27/6/2020
    Địa điểm: Sân bóng đá HCA (324 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh)

Các bạn sinh viên hãy đến tham dự cỗ vũ cho các bạn vận động viên và đồng thời có cơ hội để nhận những phần quà có giá trị nhé.

Ảnh: Duy Tân - Huy Thanh
Tin bài: Hữu Nghi