Hoạt động quốc tế

Gia hạn thời gian đăng ký chương trình học kỳ mùa đông tại Tây Ban Nha đến 25/8

17/08/2022
Nhằm mở rộng cơ hội “xuất ngoại” học tập, giao lưu văn hóa cùng bạn bè quốc tế cho sinh viên Nhà UEF, chương trình “Spanish Language and Cultures Winter School” tại Catholic University of Murcia - UCAM (Tây Ban Nha) đã gia hạn thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 25/8.
UEFers hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những trải nghiệm học tập thú vị, cơ hội gặp gỡ, kết giao cùng bạn bè quốc tế tại một trong những quốc gia nổi tiếng của châu Âu.

Thêm cơ hội vi vu khám phá, học tập tại đất nước Tây Ban Nha

Tham gia học kỳ quốc tế này, sinh viên sẽ được trải nghiệm học tiếng Tây Ban Nha, tìm hiểu văn hóa, lịch sử đất nước qua vũ điệu Flamenco; tham quan thành phố Murcia, trải nghiệm ẩm thực, giao lưu thể thao cùng sinh viên UCAM,... Đây là cơ hội để sinh viên rèn luyện và trau dồi thêm vốn tiếng Anh, học thêm một ngôn ngữ mới là Tây Ban Nha, trải nghiệm môi trường quốc tế và chinh phục cuộc sống tự lập nơi nước bạn.
Với mức chi phí 50 triệu đồng, sinh viên sẽ được tham gia tổng cộng 50 giờ học tập trên lớp, tương tương 2 ECTs; được phát tài liệu học tập và chứng nhận hoàn thành chương trình; có 1 giảng viên, trợ giảng hỗ trợ trong suốt thời gian học tập; phí lưu trú, ăn sáng, ăn trưa theo quy định và chi phí tham quan thành phố Murcia theo chương trình. Mức chi phí trên không bao gồm các bữa ăn tối; các bữa ăn sáng, ăn trưa cuối tuần; lệ phí visa Schengen; vé máy bay khứ hồi, đón tiễn sân bay và các chi tiêu cá nhân khác.

Nhiều trải nghiệm quốc tế thú vị đang chờ đón UEFers

Để đăng ký tham gia học kỳ quốc tế tại Tây Ban Nha, sinh viên chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp tại Viện Quốc tế, tầng 4, cơ sở 141 Điện Biên Phủ:

•  Đơn đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu).
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
  • Giấy xác nhận sinh viên UEF (bản tiếng Anh).
  • Bảng điểm (bản tiếng Anh).
  • Giấy xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm ngân hàng ít nhất tối thiểu 200.000.000VND (bản tiếng Anh/song ngữ).
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính đến 12/2022.
  • 02 ảnh thẻ size 3.5cm×4.5cm.

Được biết, UCAM (Universidad Católica San Antonio de Murcia) là trường đại học tọa lạc tại Murica – Thành phố lớn thứ 7 ở Tây Ban Nha. Trường được thành lập vào năm 1996, đứng top 1 các trường đại học danh tiếng tại Tây Ban Nha do tạp chí Times Higher Education bình chọn. UCAM cũng nằm trong Top 1% các trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Mọi thắc mắc, sinh viên vui lòng liên hệ:
Viện Quốc tế
- Điện thoại: (028) 5422 1374 (ext: 2400) - 091 606 1080;