Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Ấn tượng hội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp của CLB IEF

11/10/2017
Nhằm giúp các bạn sinh viên có những định hướng trong lĩnh vực kinh doanh từ kinh nghiệm thực tiễn của các doanh nhân, CLB IEF (International Exchange Friends) đã phối hợp cùng Viện đào tạo quốc tế UEF tổ chức thành công hội thảo "Business X-Change" - Phát triển kỹ năng nghề nghiệp vào ngày 10/10, với sự tham gia của các diễn giả đến từ Hoa Kỳ và các bạn sinh viên UEF. 
  Ấn tượng hội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp của CLB IEFHội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp "Business X-Change" đã  diễn ra thành công vào sáng 10/10
 
Tham gia chương trình, bên cạnh việc được giao lưu, gặp gỡ với những doanh nhân thành công trên trường quốc tế, các bạn sinh viên còn có dịp lĩnh hội nhiều bài học thực tiễn giá trị từ các chuyên gia: Norman Coe, Trent Snyder, Larry Butler, Brian M.Frick. 
Chương trình lần này cũng là dịp để các bạn Tân sinh viên có thêm một trải nghiệm mới trên giảng đường Đại học. Từ đây, sinh viên UEF đã có thể trang bị thêm cho bản thân vốn kiến thức, kỹ năng thực tiễn để làm hành trang cho cuộc sống, công việc của chính mình về sau. 

Ấn tượng hội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp của CLB IEF
Lãnh đạo Viện đào tạo Quốc tế UEF tặng quà cho các diễn giả tham gia chương trình 

Ấn tượng hội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp của CLB IEF Các diễn giả đã giúp sinh viên có thêm nhiều bài học thực tiễn trong kinh doanh
 Ấn tượng hội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp của CLB IEF
Sinh viên UEF mạnh dạn đưa ra những câu hỏi tương tác dành cho diễn giả

 
Đặc biệt, việc sử dụng tiếng Anh xuyên suốt chương trình đã giúp sinh viên UEF hoàn thiện  khả năng ngoại ngữ trong môi trường quốc tế. 

Ấn tượng hội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp của CLB IEF
Sinh viên tham gia chương trình được Ông Norman Coe gửi tặng sách "The road to success" do chính ông biên soạn
 
Ấn tượng hội thảo phát triển kỹ năng nghề nghiệp của CLB IEFCác bạn sinh viên tham gia chương trình cùng chụp ảnh lưu niệm 

Được biết, CLB IEF chính là "ngôi nhà chung" của những bạn sinh viên UEF có niềm đam mê và năng khiếu ngoại ngữ. Trong các hoạt động được tổ chức thường niên tại UEF như giao lưu học thuật với Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Bangkok (Thái Lan), Đại học SEGi (Malaysia),...với vai trò là đại sứ quốc tế của UEF, IEF luôn là đại diện tiếp đón các bạn sinh viên đến từ các nước trên thế giới.
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Quang Phạm
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...