Đội văn nghệ UEF ráo riết tập luyện cho Lễ Khai giảng năm học mới

15/10/2015
Lễ Khai giảng năm học mới 2015 – 2016 của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đang cận kề. Để sự kiện lớn này diễn ra trong không khí trang trọng, ấn tượng và mang đậm dấu ấn UEF, hiện các thành viên Câu lạc bộ Đỉnh đam mê (D2M) đang nỗ lực luyện tập để mang đến cho buổi Lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Ngay từ đầu tháng 10, các tiết mục văn nghệ đã bắt đầu được triển khai tập luyện. Bên cạnh các thành viên trong Câu lạc bộ D2M, Phòng Công tác sinh viên còn tiến hành tuyển chọn thêm những gương mặt mới, có năng khiếu và tinh thần học hỏi để bổ sung vào đội hình biểu diễn trong buổi Lễ quan trọng này.

Với lòng say mê và sự tập trung cao độ, chắc chắn những tiết mục văn nghệ của sinh viên UEF sẽ thổi một làn gió vui tươi, hứng khởi cho buổi Lễ đón chào năm học mới
Sau giờ học, các thành viên trong đội văn nghệ đều có mặt tại phòng tập với tinh thần nghiêm túc, chuyên nghiệp và nỗ lực luyện tập hết mình để có được những màn trình diễn đẹp và ý nghĩa.

Trong các sự kiện trọng đại của UEF không thể thiếu sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, ấn tượng

Hòa vào niềm phấn khởi chào đón năm học mới của toàn thể sinh viên UEF, việc tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ không chỉ là dịp để mỗi sinh viên thể hiện cá tính và khả năng sáng tạo của bản thân ở lĩnh vực mình yêu thích mà còn góp phần xây dựng phong trào văn nghệ của UEF ngày một phát triển, hình thành nên đội hình tiềm năng tham gia các sân chơi lớn trong thời gian sắp tới.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân