Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Đón chờ sự kiện “From Harvard to teach for Vietnam” tại UEF

20/04/2017
Ngày 22/04/2017 tới đây, với mô hình thay đổi “hệ sinh thái” giáo dục Việt Nam, diễn giả Huỳnh Hạnh Phúc - Cựu du học sinh Harvard, Giám đốc Teach For Vietnam (TFV) sẽ gặp gỡ, giao lưu cùng sinh viên Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM. 
 Đón chờ sự kiện “From Harvard to teach for Vietnam” tại UEF
Trước đó, sinh viên UEF cũng đã có dịp giao lưu cùng Vanessa Pham - cựu thủ lĩnh sinh viên Harvard

Đến với chương trình, cựu du học sinh trên đất Mỹ sẽ chia sẻ cho các bạn về câu chuyện du học tại Harvard, những trải nghiệm thực tế trong môi trường học thuật mơ ước của bao thế hệ sinh viên trên thế giới. Những kinh nghiệm quý báu này chắc chắn sẽ “tiếp lửa”, tạo thêm nguồn động lực cho những người trẻ đang ấp ủ ước mơ vươn ra “biển lớn”.
 sinh viên UEF
Tham gia “Teach for Vietnam” chính là cơ hội lớn để sinh viên lĩnh hội nhiều kinh nghiệm thực tiễn giá trị

Đồng thời, thông qua chương trình, diễn giả sẽ giới thiệu về chương trình tuyển dụng Fellowship của dự án "Teach for Vietnam". Dự án này sẽ đào tạo nên đội ngũ với những kỹ năng chuyên nghiệp vừa có khả năng lãnh đạo, tinh thần cộng đồng mà đảm bảo kỹ năng truyền đạt tốt. Tiếp đó, các sinh viên của chương trình sẽ tham gia giảng dạy một số môn học toàn thời gian, bước đầu là môn Tiếng Anh, tại các trường tiểu học và THCS ở các vùng khó khăn hoàn toàn phi lợi nhuận. 
Thông qua những chia sẻ thiết thực của diễn giả Huỳnh Hạnh Phúc, tin rằng sinh viên UEF sẽ có thêm những bài học ý nghĩa, lĩnh hội những kỹ năng quan trọng trong môi trường học tập quốc tế. Với sự năng động, tự tin và bản lĩnh hội nhập, hy vọng các bạn sinh viên UEF và các trường bạn sẽ tương tác hiệu quả cùng cựu sinh viên Harvard!   

- Thời gian: 9-12h, Thứ 7 ngày 22/4/2017
- Địa điểm: Hội trường lầu 16
 
Quỳnh Anh
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...