Sinh viên UEF gặp gỡ, đối thoại cùng Lãnh đạo nhà trường

21/09/2015
Tiếp tục phát huy tinh thần cầu thị và tương tác hai chiều giữa Lãnh đạo nhà trường và sinh viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện hơn nữa công tác phục vụ sinh viên trong năm học mới, ngày 19/9, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chương trình sinh hoạt đầu năm cho sinh viên các khóa 2012, 2013 và 2014.
Buổi sinh hoạt có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm và đông đảo sinh viên đại diện cho các khóa.

Thầy Lê Quốc Thắng, Trưởng phòng Đào tạo – Khảo thí thông tin đến sinh viên các khóa quy chế đào tạo áp dụng trong năm học mới

Mở đầu buổi sinh hoạt, đại diện Phòng Đào tạo – Khảo thí, phòng Công tác sinh viên và lãnh đạo các Khoa đã thông tin đến toàn thể sinh viên những nội dung tổng quan về quy chế, chương trình đào tạo, hoạt động đặc trưng của các Khoa, về đánh giá quá trình học tập, rèn luyện cũng như những vấn đề liên quan đến thủ tục và kênh thông tin liên hệ, giải đáp thắc mắc trong quá trình học tập tại trường.

Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng các bạn sinh viên sẽ mạnh dạn đề đạt ý kiến. Đây là cơ sở để Nhà trường nâng cao chất lượng phục vụ, tạo môi trường giảng dạy và học tập tốt nhất trong thời gian tới

Sau phần thông tin chung, Lãnh đạo nhà trường cũng nhận được thông tin, nguyện vọng, tâm tư, của sinh viên liên quan đến việc đóng góp với lãnh đạo trường về điều kiện học tập, cơ sở vật chất cùng các công tác phục vụ sinh viên, ... Thay mặt Nhà trường, thầy Ngô Cao cường – Phó Hiệu trưởng và đại diện các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm đã lần lượt giải đáp chân tình và thỏa đáng ý kiến của các bạn sinh viên đồng thời vạch rõ một số chủ trương, kế hoạch của nhà trường trong thời gian tới.

Đại diện sinh viên các khóa lần lượt trình bày ý kiến, đề đạt nguyện vọng trong buổi sinh hoạt đầu năm

Đại diện Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm UEF lắng nghe và giải đáp các câu hỏi của sinh viên

Công tác gặp gỡ sinh viên đầu năm đã trở thành hoạt động thường niên và là cầu nối thông tin quan trọng giữa nhà trường và sinh viên, là dịp để mỗi sinh viên thể hiện tinh thần dân chủ trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường.
Buổi gặp gỡ, giao lưu kết thúc sau hơn 2 giờ đối thoại, trao đổi. Hy vọng với những thông tin thiết thực và kịp thời, sinh viên các khóa của UEF sẽ khởi động năm học mới đầy hứng khởi và đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
»