Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Trang bị kiến thức sức khỏe sinh sản cho sinh viên UEF

09/10/2017
Ngày 12/10 tới đây, sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ có dịp tháo gỡ những khúc mắc “khó nói” với chương trình “Truyền thông sức khỏe sinh sản thanh niên, sinh viên” do Đoàn trường UEF phối hợp cùng Phòng Y tế Quận Bình Thạnh và UBND Phường 17 tổ chức tại Hội trường lớn.
 
Truyền thông sức khỏe sinh sản thanh niên, sinh viên - UEF
UEF thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên
 
Đa phần các bạn trẻ thường rất e dè, ngại ngùng khi đề cập đến việc chăm sóc sức khỏe sinh sản và cảm thấy thiếu tự tin khi đặt ra những câu hỏi xoay quanh chủ đề này. Đặc biệt là tân sinh viên khi bước vào môi trường hoàn toàn mới - môi trường đại học, việc trang bị những kiến thức về sức khỏe, giới tính càng cần được chú trọng.
Thấu hiểu được vấn đề trên, chương trình sẽ là “nhịp cầu” truyền tải tự nhiên, sinh động những thông tin hữu ích về sức khỏe sinh sản cho các bạn sinh viên, tư vấn cho các bạn những kỹ năng cần thiết về tình yêu, hôn nhân, gia đình.
Với ý nghĩa thiết thực này, hy vọng các bạn sinh viên sẽ mạnh dạn tham gia để trang bị cho mình “bảo bối” bảo vệ bản thân và những người thương yêu nhé các bạn!
 
Các bạn đăng ký tham gia chương trình tại đây:
   
Thông tin liên hệ:
Phòng Công tác Sinh viên - Quan hệ doanh nghiệp (Lầu 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: (08) 5422 6666 (line: 018)

 
Trần Hà
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...