Hoạt động gắn kết doanh nghiệp

[Báo Cáo Chuyên Đề] Thanh Toán Quốc Tế - Không Làm Khó Sinh Viên Kinh Tế

07/09/2020
Thanh toán quốc tế là khâu quan trọng của giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa các cá nhân, tổ chức thuộc các quốc gia khác nhau. Thanh toán quốc tế góp phần giải quyết mối quan hệ hàng hoá tiền tệ, tạo nên sự liên tục của quá trình sản xuất và đẩy nhanh quá trình lưu thông hàng hoá trên phạm vi quốc tế. Trong thanh toán quốc tế, phương thức chuyển tiền là một trong những phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến nhất.

Buổi báo cáo đã thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên và mang lại rất nhiều giá trị tăng thêm cho sinh viên bên cạnh các kiến thức học trên lớp
Ngày 18/6/2020, ThS. Trần Thị Bích Thảo, báo cáo viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong mãng Thanh toán quốc tế tại ngân hàng Saigonbank đã được mời đến để chia sẻ những kinh nghiệm khi thực hiện phương thức chuyển tiền tại ngân hàng. Buổi báo cáo không chỉ trao đổi về các vấn đề thực tiễn đối với nghiệp vụ chuyển tiền mà các bạn sinh viên còn được hướng dẫn tận tình và chi tiết cách thực hiện nghiệp vụ thông qua các mẫu biểu thực tế đang áp dụng tại ngân hàng.

Buổi báo cáo đã thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên và mang lại rất nhiều giá trị tăng thêm cho sinh viên bên cạnh các kiến thức học trên lớp.

Tin: Thủy Tiên - Khoa Kinh Tế