Hoạt động gắn kết doanh nghiệp

13/03/2021

07/03/2021
Kinh doanh, quản lý được xem là nhóm ngành “xương sống”, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước, đem đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ năng động, đam mê kinh doanh.
Vậy, nhóm ngành kinh doanh, quản lý tại UEF gồm những ngành học nào? Các bạn cùng UEF khám phá ngay nhé!

Nhóm ngành kinh doanh, quản lý tại UEF gồm những ngành học nào?

Cùng khám phá nhóm ngành kinh doanh, quản lý tại UEF gồm những ngành học nào?

Nhóm ngành Kinh doanh, quản lý tại UEF được đào tạo với nhiều ngành học phong phú như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kinh doanh thương mại, Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị nhân lực, Bất động sản.
Năm 2021, UEF tuyển sinh nhóm ngành kinh doanh, quản lý với 4 tổ hợp môn sau: A00 (Toán – Lý – Hóa), A01 (Toán – Lý – Anh), D01 (Toán – Văn – Anh), C00 (Văn – Sử – Địa).
Đi sâu hơn về chương trình đào tạo, ngành Quản trị kinh doanh gồm 4 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị khởi nghiệp, quản trị doanh nghiệp và quản trị hàng không. Ngành Kinh doanh quốc tế gồm 2 chuyên ngành là Kinh doanh quốc tế và Ngoại thương. Kinh doanh thương mại và kinh doanh bán lẻ là chuyên ngành sâu của Kinh doanh thương mại. Cạnh đó, Năm 2021, UEF dự kiến mở thêm ngành Bất động sản.
Các ngành thuộc nhóm ngành kinh doanh, quản lý tại UEF đều xét tuyển theo 4 phương thức: Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, xét tuyển theo học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và xét học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ (không bao gồm học kỳ 2 của lớp 12).

Thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh doanh, quản lý tại UEF

Tại UEF, sinh viên sẽ được học tập chương trình song ngữ với giáo trình chuẩn quốc tế. Từ khả năng tiếng Anh của mình, các bạn có thể cập nhật, nắm bắt các kiến thức kinh tế nhanh nhạy, tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế. Hơn hết việc chú trọng vào tiếng Anh giúp sinh viên đáp ứng “tiêu chí vàng” của nhà tuyển dụng, tăng cơ hội trong công việc.
Bên cạnh đó, mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn cũng mang đến lợi thế lớn cho sinh viên UEF. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã có cơ hội tham quan, kiến tập, thực hành tại các doanh nghiệp lớn trong nước giúp các bạn hiểu hơn về tính chất của từng ngành nghề, hình thành tư duy kinh doanh, tích lũy các kỹ năng cần thiết trong ngành. Đặc biệt, UEF hiện đang là đối tác của các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, mang lại cơ hội việc làm phong phú cho sinh viên sau khi ra trường.
Với chương trình học đề cao tinh thần kinh doanh, khởi nghiệp, nội dung chương trình liên kết chặt chẽ với thực tiễn, ngay khi còn ngồi ghế giảng đường, nhiều bạn trẻ đã gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh.
Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã nắm được Nhóm ngành kinh doanh, quản lý tại UEF gồm những ngành nào? Từ đó lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất với năng lực, sở thích và định hướng công việc trong tương lai.
Trung tâm Thông tin - Truyền thông