Học thuật

Cảng quốc tế Tân Cảng – Cái Mép, địa điểm kiến tập mới cho sinh viên UEF.

02/10/2019

Cảng quốc tế Tân Cảng – Cái Mép, địa điểm kiến tập mới cho sinh viên khi học môn Vận tải bảo hiểm tại UEF.
Sáng ngày 2/10, được sự hỗ trợ của Tân Cảng STC, bộ môn Vận tải bảo hiểm đã tổ chức buổi kiến tập cho 40 sinh viên UEF tại Cảng quốc tế Tân Cảng – Cái Mép, một cảng container trong cụm Cảng Thị Vải - Cái Mép ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị thế là cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam, tại đây sinh viên đã được quan sát quy trình sắp xếp container lên xuống bằng cẩu bờ từ tàu mẹ khi đang cập bến. Ngoài ra, rất nhiều thông tin thực tế và chi tiết về thực trạng vận tải hàng hải tại Việt Nam cũng được đại diện công ty trình bày rõ ràng và cụ thể trong buổi tham quan.
Chân thành cảm ơn sự đón tiếp và hỗ trợ vô cùng nhiệt tình từ anh Đại Nhân (đại diện Tân Cảng STC) và chị Nguyễn Thị Ba (đại diện Tân Cảng – Cái Mép).
Việc đa dạng hóa các địa điểm tham quan thực tế cũng luôn được Khoa Kinh tế UEF chú trọng nhằm tạo hứng thú và tăng cơ hội cọ xát thực tế cho sinh viên khi học tập