Talkshow: Góc nhìn về nghề báo từ các nhà báo hàng đầu

27/03/2018
Sắp tới đây, Khoa Truyền thông và Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF, sẽ tổ chức buổi Talkshow với chủ để “Nghề báo” với sự góp mặt của 2 nhà báo tcó nhiều uy tín trong nghề. Talkshow “Nghề báo” sẽ tổ chức 8:00 sáng Thứ Bảy ngày 31/03 tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Diễn giả là 2 chuyên gia là nhà báo, nhà quản lý hiện đang công tác tại báo Tuổi Trẻ, một trong những tờ báo lớn nhất trong cả nước.

Trong buổi talkshow, các bạn sinh viên UEF, đặc biệt là bạn trẻ yêu thích nghề báo, sẽ có dịp lắng nghe những câu chuyện hấp dẫn, sinh động về nghề từ những nhà báo cả về mặt tác nghiệp lẫn quản lý.

Nội dung Talkshow Nghề Báo
Những thông tin về quản lý trong nghề báo, về quá trình tác nghiệp, đặc biệt là chuyện các nhà báo bám sát hiện trường nhằm kịp thời đưa tin, bài trong vụ cháy chung cư Carina gần đây sẽ được chia sẻ tại buổi talkshow này.

Talkshow “Nghề báo” có sự tham gia của các khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực báo chí và truyền thông như:
Ông Bùi Tiến Dũng, Trưởng ban Quốc tế, báo Tuổi trẻ. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng về báo chí.

Ông Trần Mạnh, phóng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại báo Tuổi trẻ

Thời gian và địa điểm:
Thời gian: sáng 08h00′ , Thứ Bảy (31/03/2018)
Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF, 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Tại: phòng 902

Thông tin liên hệ và đăng ký:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF
276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại:
Chị Kim Thoa – Khoa TT và CNTT, tầng 2. Điện thoại: 0911571618