MỪNG TUỔI 15 UEF - KHOA LUẬT ĐẠT DANH HIỆU TẬP THỂ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NH 2021 - 2022

28/09/2022

Sáng ngày 24/9, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập (24/9/2007 – 24/9/2022) và khai giảng năm học mới 2022 – 2023 tại Hội trường Thành phố (số 111, Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM). Trong thời khắc đặc biệt, tập thể Nhà UEF đã cùng nhìn lại những thành tựu đáng tự hào và chào đón một năm học mới với nhiều niềm tin thắng lợi.

Bên cạnh nhìn lại và chúc mừng quá trình 15 năm thành lập Trường, Nhà trường cũng ghi nhận và vinh danh các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của trường, khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Khoa Luật vinh dự nhận giấy khen tập thể xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
Đây là kết quả của sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của cả một tập thể và cũng là động lực để Khoa Luật tiếp tục phát huy, tiếp tục tạo nên giá trị đóng góp vào thành tích chung của Nhà trường.
Tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên và sinh viên Khoa Luật chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ từ phía Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đơn vị phòng, ban, trung tâm trong các hoạt động mà Khoa tổ chức.
Khoa Luật xin kính chúc UEF ngày càng vươn cao, vươn xa và tiếp tục ghi dấu những thành tựu vững vàng trong thời hội nhập.