Cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm 2022, chủ đề “Gen-Z”

24/11/2022
THƯ MỜI

Tham gia cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, chủ đề “Gen Z” năm 2022

Kính gửi các bạn sinh viên,
Nhằm tạo sân chơi bổ ích, phong trào tập thể cho cộng đồng sinh viên giao lưu, học hỏi và thể hiện năng lực sử dụng Tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế - Tài chính phối hợp cùng Đoàn Khoa tiếng Anh tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh với chủ đề “Gen Z”. Cuộc thi mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến thế hệ Gen Z; ngoài ra còn tìm kiếm những cá thể nổi trội về Tiếng Anh, có tư duy và kỹ năng giao tiếp - hùng biện tốt để tiếp tục đào tạo nhân tài, đem lại những cơ hội phát triển tiềm năng, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng sinh viên. Ban tổ chức kính mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.
Thông tin chương trình chi tiết:

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Toàn thể sinh viên đang theo học tại trường UEF và các đơn vị trường bạn lân cận trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

1. SỐ LƯỢNG:
 Không giới hạn số lượng đăng ký.

1. THỜI GIAN:
  • Vòng 1 (Vòng sơ loại – Elimination) : Dự kiến Từ 28/11/2022 – 05/12/2022
  • Vòng 2 (Vòng bán kết – Semi-Final) : Dự kiến Ngày 14/12/2022
  • Vòng 3 (Vòng chung kết – Final) :       Dự kiến Ngày 21/12/2022
  1. ĐỊA ĐIỂM:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, 141 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

1. THỂ LỆ VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Tại đây

Ban tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn sinh viên.

Khoa Tiếng Anh./.