Sinh viên “nhà UEF” thấu hiếu bản thân hơn qua MBTI

26/03/2018
Sáng ngày 22/3 vừa qua, buổi workshop “Management skill MBTI – How to understand yourself and others – Chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng MBTI – Thấu hiểu bản thân và người khác” do Câu lạc bộ ERAW thuộc khoa Ngoại ngữ và Văn hóa Quốc tế, câu lạc bộ STUB – Khởi nghiệp thuộc khoa Kinh tế phối hợp với Tổ chức Giáo dục Quốc tế PASAL tổ chức, được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên UEF.

Bài test MBTI
Sinh viên UEF chăm chú làm bài test tính cách MBTI

Tại buổi hội thảo, các bạn được tìm hiểu nhiều thông tin về MBTI, thấu hiểu bản thân mình hơn, ứng dụng vào thực tiễn học tập và công việc. Đồng thời những kiến thức, kỹ năng được truyền tải thông qua bài trắc nghiệm tính cách thú vị sẽ góp phần cải thiện các mối quan hệ xung quanh mỗi cá nhân.

Bài test MBTI 1 UEF
Tích cực trao đổi, thảo luận trong hội thảo

Bên cạnh cung cấp “bí kíp” test tính cách bản thân, diễn giả Lê Dương- Nhà đồng sáng lập chuỗi hệ thống giáo dục tiếng Anh giao tiếp Pasal còn dẫn dắt nhiều trò chơi tâm lý để các bạn hiểu rõ hơn về tiềm năng của mình. Đặc biệt, hệ thống giáo dục quốc tế Pasal còn dành những phần quà hấp dẫn và tài trợ 5 suất học bổng về khóa học MBTI cho 5 bạn sinh viên có tố chất để tham dự khóa học hấp dẫn này.

Bài test MBTI 2 UEF
Diễn giả Lê Dương – Nhà đồng sáng lập chuỗi hệ thống giáo dục tiếng Anh giao tiếp Pasal khuấy động không khí tại hội thảo

Diễn giả Lê Dương cho biết: “Tôi đánh giá cao năng lực của các bạn sinh viên UEF với nhiều tiềm lực và tố chất đặc biệt bên trong mình’’. Anh còn khẳng định sẽ tiếp tục quay trở lại UEF bởi rất ấn tượng sự năng động của sinh viên "nhà UEF".

Bài test MBTI 3 UEF
UEFers lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng diễn giả Lê Dương

Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Trinh Trần