Tin tức sự kiện

Khoa Ngoại Ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức sinh hoạt chuyên môn trước thềm năm học mới

25/10/2018
Sáng ngày 12/9, Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn và gặp gỡ đầu năm cho toàn thể giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của khoa.
 
Các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giảng viên khoa biểu diễn, tạo không khí gắn kết, tươi vui
 
Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo khoa đã giới thiệu chung về những thay đổi về nhân sự, hoạt động giảng dạy và phổ biến các chương trình đào tạo để chuẩn bị cho năm học mới. Hiện Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế đang phụ trách 2 ngành đào tạo là Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và mảng tiếng Anh không chuyên của trường. 
Các cấp độ tiếng Anh là một trong những chương trình học tập trọng tâm của Nhà trường. Để nâng cao năng lực cho sinh viên, UEF sẽ tiến hành bố trí song song 1 giảng viên người Việt và 1 giảng viên người nước ngoài giảng dạy phần ngoại ngữ không chuyên.
 


Lãnh đạo khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế phổ biến quy chế và chương trình đào tạo của năm học mới
 
Dịp này, Khoa cũng phổ biến chương trình đào tạo của năm học mới, các quy định quy chế giảng dạy, quy cách điểm danh sinh viên. Đặc biệt, Khoa cũng nhấn mạnh việc khuyến khích sinh viên tham gia phần tiếng Anh ngoài giờ như các hoạt động: English Only Day, English seminars, My Vocab web, My UEF, Video clip, Written review, Anchorman,… Sinh viên có thể tham khảo thông tin các chương trình tiếng Anh ngoài giờ và cách tính điểm tại đây
Cạnh đó, Khoa cũng tổng kết lại hoạt động giảng dạy tiếng Nhật và củng cố chương trình đào tạo năm học 2018 – 2019. Theo đó, giảng dạy sẽ lấy đàm thoại làm trọng tâm, đẩy mạnh hoạt động CLB sinh viên tiếng Nhật và chú trọng rèn luyện các quy tắc ứng xử theo phong cách Nhật Bản cho sinh viên từ năm học đầu tiên. Năm học mới này, sẽ có nhiều hoạt động dành cho sinh viên ngành tiếng Nhật và sinh viên toàn trường yêu thích văn hóa Nhật Bản như: giới thiệu trang phục truyền thống, tìm hiểu về trà đạo,…

 

 
Tập thể Khoa Ngoại ngữ - Văn hóa quốc tế tràn đầy nhiệt huyết đón năm học mới
 
Sau phần phổ biến các thông tin chung cho năm học, các giảng viên tiếp tục trao đổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm để cùng hoàn thiện phương pháp giảng dạy phục vụ tốt cho công tác đào tạo trong năm học mới. 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Loading...