Hiệp hội JBAA trao chứng nhận Năng lực kinh doanh Nhật Bản cho sinh viên UEF

27/08/2020
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Lâm Thảo – Giám đốc Công ty Growup JV – đại diện JBAA Nhật Bản tại Việt Nam cùng các thầy cô lãnh đạo phòng ban, Ban chủ nhiệm khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế.

Đại diện UEF tặng quà lưu niệm đến công ty Growup JV và giảng viên phụ trách môn học

Tại buổi lễ, cô Igeta Miyuki – Giảng viên phụ trách môn học Văn hóa kinh doanh Nhật Bản đã chia sẻ những trải nghiệm gắn bó cùng sinh viên UEF trong suốt thời gian hoàn thành môn học. Cô cũng khen ngợi sự cố gắng đến cùng của các bạn sinh viên và kết quả là các thành viên trong lớp đều đạt chứng chỉ của JBAA. Cô Igeta Miyuki cũng cho biết thêm, ngoài những kiến thức môn học, các bạn sinh viên cũng được hướng dẫn đặt ra những mục tiêu cá nhân trong tương lai.

Cô Igeta Miyuki chia sẻ những kỉ niệm gắn bó với sinh viên UEF

TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế phát biểu chúc mừng các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên UEF vui mừng đón nhận chứng nhận Năng lực kinh doanh Nhật Bản

Bạn Nguyễn Lê Bảo Ngân – đại diện các bạn sinh viên phát biểu tri ân đến các thầy cô và Nhà trường

Chứng nhận Năng lực kinh doanh Nhật Bản cấp độ 4 sẽ là trợ lực hiệu quả cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật UEF trong thời gian thực tập, làm việc sắp tới. Quá trình học tập để đạt được chứng nhận vừa giúp sinh viên mở mang kiến thức chuyên môn vừa tạo cơ hội gặp gỡ với đại diện doanh nghiệp. Hy vọng với những thành quả bước đầu này, các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ có bước tiến tốt đẹp trên lộ trình nghề nghiệp tương lai.

Tin: Quyền Cương, Ảnh: Quỳnh Như