Khai mạc Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc 2019: Nhà UEF trổ tài chế biến món kim chi

21/06/2019
Sáng nay (30/05), khu vực Creative Hub của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã ngập tràn không khí lễ hội và phủ đầy sắc màu xứ sở Kim Chi bởi sự kiện khai mạc “Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc”

Sắc màu văn hóa Hàn Quốc ngập tràn khu vực Creative Hub UEF

Mở đầu cho Tuần lễ văn hóa độc đáo này là chương trình Lễ hội kim chi. Theo Ms. Song Jae Up -giảng viên văn hóa, đầu bếp, tác giả của nhiều đầu sách ẩm thực nổi tiếng tại Hàn Quốc cho biết: “Ở Hàn Quốc có hơn 300 loại kim chi và kim chi là thành phần quan trọng không thể thiếu trong các buổi ăn của người dân tại đây”.

Ms. Song Jae Up là vị khách mời đặc biệt của chương trình Lễ hội kim chi

Với sự đồng hành của vị chuyên gia ẩm thực này, sinh viên UEF không chỉ được bổ sung kiến thức về lịch sử hình thành của kim chi mà còn tự tay chế biến món ăn được xem là món ăn "quốc hồn, quốc túy" của Hàn Quốc.

Sinh viên, giảng viên UEF trổ tài làm kim chi dưới sự hướng dẫn của Ms. Song Jae Up

Khép lại chương trình khai mạc với thành quả là những phần kim chi đúng "chuẩn" Hàn Quốc, các bạn sinh viên UEF sẽ tiếp tục được tham gia nhiều hoạt động thú vị khác như: trải nghiệm Hàn phục, tham gia lớp học làm phim K-movie, trải nghiệm nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc với lớp học K-pop vào những ngày tiếp theo của Tuần lễ văn hóa.

Những hoạt động thú vị trong Tuần lễ văn hóa Hàn Quốc tại UEF

Tin: Thụy My, ảnh: Nguyên Võ, BTC