Rộn ràng không khí trở lại “Nhà” UEF của sinh viên các khóa

20/09/2019
Để đón chào sinh viên quay trở lại học tập, Nhà trường đã có nhiều hoạt động “tiếp lửa” cho sinh viên lấy đà tăng tốc trước chặng đường mới. Đó là các tiết mục văn nghệ - nhảy hiện đại sôi động, tổ chức trang trí không gian lớp học, thiết kế các pooth check-in tại những địa điểm thân thuộc như: Sảnh trường, Creative Hub, Thư viện,… để tạo không gian tươi mới và không khí gần gũi. Các bạn có thể hòa mình vào các tiết mục văn nghệ hoặc tha hồ check-in cùng bạn bè ngay ngày đầu tiên đi học.

Sinh viên UEF trở lại học tập sau thời gian dài nghỉ hè
Trở lại trường sau hơn 2 tháng nghỉ hè, bạn Phan Thảo My – sinh viên năm 2 khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông chia sẻ: “Thời gian trôi qua thật nhanh! Mới đó mà mình đã là cô sinh viên năm 2. Cảm giác quay trở lại trường lần này vừa lạ vừa quen vừa xen lẫn sự tự hào, hãnh diện. Không còn quá xa lạ, e ngại như ngày đầu năm nhất, cũng không phải cảm giác hối tiếc khi sắp phải rời xa mái trường như các anh chị năm cuối nhưng với mình vẫn có cái gì đó khó diễn tả thành lời. Năm học mới sẽ vất vả hơn nhưng với sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô, anh chị và các bạn, mình tự tin sẽ hoàn thành tốt mục tiêu trong năm học này”.
Khác với bạn Thảo My, bạn Nguyễn Thị Mỹ Duyên – sinh viên năm 2 khoa Quản trị du lịch – Khách sạn hài hước bày tỏ: “Sau 2 tháng hè “đu đưa”, hôm nay phải đi học, mình chưa quen lắm. Mình phải dặn lòng đến trường là để tiếp thu chứ không phải đến “đu đưa cái người”,... Đi học là niềm vui cho những bạn có “gấu”, các bạn ấy sẽ được gặp nhau thường xuyên và đóng các vai diễn tình cảm trước mặt những thành phần “ế” như mình. Đúng là thanh xuân như một tách trà, học mà không “gấu”, phí hoài thanh xuân”.

Tâm trạng hứng khởi của các bạn sinh viên trong ngày "back to school"

Bước sang năm học mới, Nhà trường mong muốn các thành viên Nhà UEF với tâm thế chủ động và tinh thần thoải mái sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy nét đẹp văn hóa học đường, luôn mang thẻ sinh viên khi đến trường, xếp hàng khi đi thang máy, giữ gìn vệ sinh phòng học, khuôn viên trường, lịch sự - văn minh trong giao tiếp, ứng xử với thầy cô, bè bạn,...
Dù “dư âm” của mùa hè vẫn còn nhưng thời điểm này là lúc các bạn cần chấn chỉnh lại tinh thần và thời gian biểu của bản thân để bắt đầu một năm học mới phía trước. Chúc các bạn bắt đầu hành trình học tập, rèn luyện mới đầy hiệu quả và thành công!
Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày tựu trường nhé!

Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team