Tin tức sự kiện

UEFers trải nghiệm làm kim chi cùng nghệ nhân Hàn Quốc

19/03/2021
   
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thể hiện sự hào hứng ngay từ giây phút đầu tiên của chương trình
 
Chương trình có sự tham dự của ông Park Jeong Hyeop đến từ công ty KKUN Media, nghệ nhân Song Jea Up – Giảng viên Văn hóa Hàn Quốc. Về phía UEF, có sự đồng hành của TS Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế cùng sự tham gia đông đảo của thầy cô và sinh viên trường.
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí và ThS. Phạm Thị Thùy Linh gửi những phần quà đến khách mời, nhà tài trợ
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí chia sẻ: “Học các ngành ngôn ngữ thì việc am hiểu những vấn đề văn hóa, phong tục, đặc biệt mảng ẩm thực truyền thống là điều cần thiết. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn đánh giá cao những chương trình do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức, nhất là ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Hi vọng các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng cách làm kim chi và mỗi người sẽ tự làm được món ăn này tại nhà”.
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí đánh giá cao các hoạt động của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF
 
Với vai trò Ban tổ chức, ThS. Phạm Thị Thùy Linh cho biết: “Trước đây, Khoa cũng đã tổ chức buổi trải nghiệm làm kim chi dành cho sinh viên toàn trường. Năm nay, vẫn với mục đích đó nhưng tập trung sâu cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, giúp các bạn có thêm trải nghiệm thực tế về ẩm thực và văn hóa của quốc gia gắn với ngành học mình đang theo đuổi”.
Trước sự hào hứng của sinh viên UEF, cô Song Jea Up đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách làm kim chi theo “đúng chuẩn” Hàn Quốc. Bên cạnh những kiến thức chung về ẩm thực, UEFers còn được cô chia sẻ những vấn đề liên quan về món ăn truyền thống không thể thiếu này của người Hàn. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn trẻ đã có một buổi chiều trải nghiệm sinh động với vai trò “đầu bếp” khi tự tay làm ra món kim chi.
 
 
Nghệ nhân Song Jea Up vừa hướng dẫn vừa thực hiện các thao tác để các bạn sinh viên cùng trổ tài làm kim chi
 
Bạn Nguyễn Thị Yến Nhi chia sẻ: “Em rất thích ăn kim chi nhưng đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm việc tự tay làm ra món ăn này. Chương trình hôm nay thật sự rất thú vị, em vừa biết cách làm món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc vừa được thưởng thức thành quả đầu tiên của mình. Những hoạt động như thế này rất có ích đối với sinh viên, giúp cho việc học trở nên thú vị và màu sắc hơn”. 
 
 
Các UEFers đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị với ẩm thực truyền thống Hàn Quốc
 
 
Sau thời gian miệt mài, thành quả cuối cùng đã “ra lò”
 
Không chỉ thu về những kiến thức về văn hóa, ẩm thực xứ Kim Chi, khi check in tại chương trình, các bạn còn được trải nghiệm dùng thử mỹ phẩm đến từ VT Cosmetic và nhận về bộ sản phẩm “xịn sò” khi thực hiện đúng yêu cầu của Nhà tài trợ.
 
 
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế lại có thêm một hoạt động trải nghiệm ấn tượng
  
Chương trình khép lại thành công với những ấn tượng đẹp về văn hóa nước bạn. Các thành viên "gia đình" Ngôn ngữ Hàn Quốc lại có thêm những kiến thức mới mẻ gắn với ngành học và chắc chắn ai ai cũng phải công nhận rằng: khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF luôn mang đến những hoạt động gắn thực tiễn thú vị cho sinh viên!
Tin: Quy Nguyễn
Ảnh: Jerry Trịnh 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thể hiện sự hào hứng ngay từ giây phút đầu tiên của chương trình
 
Chương trình có sự tham dự của ông Park Jeong Hyeop đến từ công ty KKUN Media, nghệ nhân Song Jea Up – Giảng viên Văn hóa Hàn Quốc. Về phía UEF, có sự đồng hành của TS Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế cùng sự tham gia đông đảo của thầy cô và sinh viên trường.
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí và ThS. Phạm Thị Thùy Linh gửi những phần quà đến khách mời, nhà tài trợ
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí chia sẻ: “Học các ngành ngôn ngữ thì việc am hiểu những vấn đề văn hóa, phong tục, đặc biệt mảng ẩm thực truyền thống là điều cần thiết. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn đánh giá cao những chương trình do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức, nhất là ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Hi vọng các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng cách làm kim chi và mỗi người sẽ tự làm được món ăn này tại nhà”.
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí đánh giá cao các hoạt động của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF
 
Với vai trò Ban tổ chức, ThS. Phạm Thị Thùy Linh cho biết: “Trước đây, Khoa cũng đã tổ chức buổi trải nghiệm làm kim chi dành cho sinh viên toàn trường. Năm nay, vẫn với mục đích đó nhưng tập trung sâu cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, giúp các bạn có thêm trải nghiệm thực tế về ẩm thực và văn hóa của quốc gia gắn với ngành học mình đang theo đuổi”.
Trước sự hào hứng của sinh viên UEF, cô Song Jea Up đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách làm kim chi theo “đúng chuẩn” Hàn Quốc. Bên cạnh những kiến thức chung về ẩm thực, UEFers còn được cô chia sẻ những vấn đề liên quan về món ăn truyền thống không thể thiếu này của người Hàn. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn trẻ đã có một buổi chiều trải nghiệm sinh động với vai trò “đầu bếp” khi tự tay làm ra món kim chi.
 
 
Nghệ nhân Song Jea Up vừa hướng dẫn vừa thực hiện các thao tác để các bạn sinh viên cùng trổ tài làm kim chi
 
Bạn Nguyễn Thị Yến Nhi chia sẻ: “Em rất thích ăn kim chi nhưng đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm việc tự tay làm ra món ăn này. Chương trình hôm nay thật sự rất thú vị, em vừa biết cách làm món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc vừa được thưởng thức thành quả đầu tiên của mình. Những hoạt động như thế này rất có ích đối với sinh viên, giúp cho việc học trở nên thú vị và màu sắc hơn”. 
 
 
Các UEFers đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị với ẩm thực truyền thống Hàn Quốc
 
 
Sau thời gian miệt mài, thành quả cuối cùng đã “ra lò”
 
Không chỉ thu về những kiến thức về văn hóa, ẩm thực xứ Kim Chi, khi check in tại chương trình, các bạn còn được trải nghiệm dùng thử mỹ phẩm đến từ VT Cosmetic và nhận về bộ sản phẩm “xịn sò” khi thực hiện đúng yêu cầu của Nhà tài trợ.
 
 
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế lại có thêm một hoạt động trải nghiệm ấn tượng
  
Chương trình khép lại thành công với những ấn tượng đẹp về văn hóa nước bạn. Các thành viên "gia đình" Ngôn ngữ Hàn Quốc lại có thêm những kiến thức mới mẻ gắn với ngành học và chắc chắn ai ai cũng phải công nhận rằng: khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF luôn mang đến những hoạt động gắn thực tiễn thú vị cho sinh viên!
Tin: Quy Nguyễn
Ảnh: Jerry Trịnh
 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thể hiện sự hào hứng ngay từ giây phút đầu tiên của chương trình
 
Chương trình có sự tham dự của ông Park Jeong Hyeop đến từ công ty KKUN Media, nghệ nhân Song Jea Up – Giảng viên Văn hóa Hàn Quốc. Về phía UEF, có sự đồng hành của TS Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế cùng sự tham gia đông đảo của thầy cô và sinh viên trường.
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí và ThS. Phạm Thị Thùy Linh gửi những phần quà đến khách mời, nhà tài trợ
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí chia sẻ: “Học các ngành ngôn ngữ thì việc am hiểu những vấn đề văn hóa, phong tục, đặc biệt mảng ẩm thực truyền thống là điều cần thiết. Ban Giám hiệu Nhà trường luôn đánh giá cao những chương trình do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức, nhất là ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Hi vọng các bạn sinh viên có mặt ngày hôm nay sẽ có trải nghiệm tuyệt vời cùng cách làm kim chi và mỗi người sẽ tự làm được món ăn này tại nhà”.
 
 
TS. Nhan Cẩm Trí đánh giá cao các hoạt động của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF
 
Với vai trò Ban tổ chức, ThS. Phạm Thị Thùy Linh cho biết: “Trước đây, Khoa cũng đã tổ chức buổi trải nghiệm làm kim chi dành cho sinh viên toàn trường. Năm nay, vẫn với mục đích đó nhưng tập trung sâu cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, giúp các bạn có thêm trải nghiệm thực tế về ẩm thực và văn hóa của quốc gia gắn với ngành học mình đang theo đuổi”.
Trước sự hào hứng của sinh viên UEF, cô Song Jea Up đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách làm kim chi theo “đúng chuẩn” Hàn Quốc. Bên cạnh những kiến thức chung về ẩm thực, UEFers còn được cô chia sẻ những vấn đề liên quan về món ăn truyền thống không thể thiếu này của người Hàn. Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn trẻ đã có một buổi chiều trải nghiệm sinh động với vai trò “đầu bếp” khi tự tay làm ra món kim chi.
 
 
Nghệ nhân Song Jea Up vừa hướng dẫn vừa thực hiện các thao tác để các bạn sinh viên cùng trổ tài làm kim chi
 
Bạn Nguyễn Thị Yến Nhi chia sẻ: “Em rất thích ăn kim chi nhưng đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm việc tự tay làm ra món ăn này. Chương trình hôm nay thật sự rất thú vị, em vừa biết cách làm món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc vừa được thưởng thức thành quả đầu tiên của mình. Những hoạt động như thế này rất có ích đối với sinh viên, giúp cho việc học trở nên thú vị và màu sắc hơn”. 
 
 
Các UEFers đã có một buổi trải nghiệm đầy thú vị với ẩm thực truyền thống Hàn Quốc
 
 
Sau thời gian miệt mài, thành quả cuối cùng đã “ra lò”
 
Không chỉ thu về những kiến thức về văn hóa, ẩm thực xứ Kim Chi, khi check in tại chương trình, các bạn còn được trải nghiệm dùng thử mỹ phẩm đến từ VT Cosmetic và nhận về bộ sản phẩm “xịn sò” khi thực hiện đúng yêu cầu của Nhà tài trợ.
 
 
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế lại có thêm một hoạt động trải nghiệm ấn tượng
  
Chương trình khép lại thành công với những ấn tượng đẹp về văn hóa nước bạn. Các thành viên "gia đình" Ngôn ngữ Hàn Quốc lại có thêm những kiến thức mới mẻ gắn với ngành học và chắc chắn ai ai cũng phải công nhận rằng: khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế UEF luôn mang đến những hoạt động gắn thực tiễn thú vị cho sinh viên!
Tin: Quy Nguyễn
Ảnh: Jerry Trịnh
TIN LIÊN QUAN