Phát động cuộc thi hóa trang đa sắc màu Halloworld tại UEF

23/10/2022
Không khí của những đêm hội ma quái Halloween đang bao trùm toàn thể sinh viên UEF.
Dẫu là “ma mới” hay “ma cũ” tại ngôi trường, thông tin về cuộc thi hóa trang HALLOWORLD hứa hẹn sẽ khuấy động sự sôi nổi của đông đảo sinh viên. Phù phiếm, lôi cuốn, mị lực chính là những tính từ để miêu tả HALLOWORLD.

1.  Thông tin về cuộc thi hóa trang HALLOWORLD: Bring you to the Halloween World
HALLOWORLD là sản phẩm đến từ lớp Sự kiện A05E kết hợp cùng với khoa QHCC&TT. Cuộc thi chính là sân chơi để các bạn sinh viên tại UEF có cơ hội bộc lộ đam mê và khả năng sáng tạo vô biên về hóa trang.Những ‘linh hồn lạc lối’ sẽ được dìu dắt bởi linh vật Mèo Đen trong suốt chuyến lữ hành tham gia cuộc thi HALLOWORLD. Đây chính là biểu tượng của sự tò mò, thích tìm tòi, khám phá những điều mới lạ và luôn mang đến cảm giác bí ẩn. Mèo Đen chắc chắn sẽ là cầu nối hoàn hảo để khơi gợi những khả khả năng sáng tạo của sinh viên UEF bởi sự linh hoạt, nhanh nhẹn, thông minh của mình. Cô nàng Mèo Đen sẽ Cosplay thành Mèo Dơi với hình ảnh hắc ám, ma mị, được cụ thể hóa thông qua MC tài năng Thúy Vy.

CUỘC THI DÀNH CHO SINH VIÊN UEF VỚI HÌNH THỨC THI CÁ NHÂN HOẶC NHÓM.

THÔNG TIN CUỘC THI
Thời gian: 16:30 - 19:30, Thứ Năm, 27/10/2022
Địa điểm: Hội trường tầng 16 UEF, 276 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh
Đối tượng dự thi: Sinh viên đang học tập tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
Đặc biệt: cuộc thi HALLOWORLD có tính điểm rèn luyện dành cho khán giả.
Link đăng ký: https://forms.gle/rHFyCZUTf9HwpYiQ7
Hạn chót đăng ký: 12:00, thứ Tư, 25/10/2022
THỂ LỆ
CUỘC THI
Vòng 1: Đăng ký – Vòng loại:
- Thí sinh đăng ký dự thi qua Form: https://by.com.vn/Hkgwv
- BTC sẽ phản hồi Mail thông báo kết quả vòng loại với các thí sinh đáp ứng được các tiêu chí của cuộc thi
Vòng 2: Trình diễn tạo hình:
- Thí sinh Catwalk trên sân khấu
- Trình diễn bộ trang phục/tạo hình hóa trang/ Cosplay của mình
Vòng 3: Biểu diễn tài năng:
Lựa chọn 1:
-Thí sinh sẽ trình bày về ý tưởng/ cảm hướng trang phục tạo hình của bản thân.
-Thuyết trình về câu chuyện hay ý nghĩa đằng sau hình tượng.
Lựa chọn 2:
- Trình diễn tài năng nghệ thuật: hát, nhảy, múa, võ thuật,..
 CƠ CẤU
GIẢI THƯỞNG
Thí sinh:
- Giải Nhất: 1.000.000 vnd
- Giải Nhì: 500.000 vnd
- Giải Ba: 300.000 vnd
- Giải Yêu thích (Online): 200.000 vnd
Khán giả - tham gia trò chơi:
- Giải Ấn tượng (Online): Voucher KOI 90.000vnd
CÁCH THỨC CHẤM THI
Khán giả tham dự sẽ là người trực tiếp bình chọn thông qua Form mà BTC sẽ cung cấp trong cuộc thi HALLOWORLD.

2. Lời nhắn từ HALLOWORLD
Cuộc thi độc đáo, phần thưởng hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì mà các UEFers không nhanh tay đăng ký cuộc thi hóa trang HALLOWORLD?
Bên cạnh sân chơi đầy thú vị phù hợp với không khí se lạnh của lễ hội Halloween, sinh viên còn có cơ hội thể hiện sự am hiểu về văn hóa phương Tây và phương Đông. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một cuộc trải nghiệm đáng nhớ của thời thanh xuân của sinh viên tại UEF.
HALLOWORLD đang nhiệt tình mở cửa chào đón các bạn đến với chuyến lưu hành rùng rợn, nơi những linh hồn lạc lối Halloween có nơi trở về.
Hẹn gặp các bạn tại “HALLOWORLD -  BRING YOU TO THE HALLOWEEN WORLD”!