Tọa đàm chuyên đề Đối ngoại – chủ đề “Tuổi trẻ và Hội nhập quốc tế trong thế giới biến động”

17/11/2022
[TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ ĐỐI NGOẠI CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP CEFALT]
Chào các bạn,
Khoa Quan hệ Quốc tế gửi các bạn thông tin tham dự tọa đàm chuyên đề Đối ngoại – chủ đề “Tuổi trẻ và Hội nhập quốc tế trong thế giới biến động” – sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập CEFALT (1997-2022). Buổi tọa đàm là cơ hội cho các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện hội nhập thực tế. Bên cạnh đó, các bạn có thể bày tỏ quan điểm, thắc mắc của bản thân và lắng nghe những góp ý đến từ các diễn giả, chuyên gia, đã từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong Ngành ngoại giao như:
Cựu Đại sứ Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Bỉ, Chủ tịch Quỹ Hoà bình và Phát triển TP.HCM
Cựu Đại sứ Nguyễn Bá Sơn - Nguyên Chủ tịch Hội Luật Quốc tế Việt Nam, Nguyên Đại sứ tại Cộng hòa Liên bang Đức và Cộng hòa Áo, Phó Chủ tịch Hội đồng Quỹ Hòa bình và phát triển TP. HCM
Thạc sĩ Lương Văn Lý - Nguyên Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Cố vấn cao cấp của Global Vietnam Lawyers
Tiến sĩ Đào Minh Hồng - Phó trưởng khoa Quan hệ Quốc tế Đại học Kinh tế Tài chính (UEF)
Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Khanh - Giảng viên Khoa Quan hệ Quốc tế trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian: 8h30, ngày 23/11/2022
Địa điểm: Hội trường CEFALT, 87 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
LINK ĐĂNG KÍ THAM GIA TOẠ ĐÀM

Số lượng tham dự có giới hạn nên các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký để tham dự nhé.