Cơ hội việc làm

TBS Group tuyển dụng nhân sự ngành Kế toán - Kiểm toán - Tài chính

12/08/2019
​Sau 30 năm thành lập và phát triển, TBS Group đang từng bước khẳng định vị trí trên thị trường với 6 lĩnh vực kinh doanh trụ cột: Sản xuất Công nghiệp Da giày - Túi xách, Đầu tư - Kinh doanh - Bất động sản, Cảng & Logistics, Du lịch, Thương mại & Dịch vụ. Trong quá trình hoạt động, mỗi ngành nghề đều có những thành công đáng kể góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn, đưa TBS Group trở thành công ty đầu tư quốc tế đa ngành uy tín tại Việt Nam và khu vực.

Với nỗ lực hướng đến sự phát triển bền vững nhằm xây dựng thế hệ quản lý trong tương lai, hỗ trợ cho sự phát triển sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, chúng tôi luôn chú trọng chiêu mộ và phát hiện những tài năng trẻ năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao. Do nhu cầu phát triển nguồn nhân lực TBS Group đang cần tuyển các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ĐH (hoặc chuẩn bị tốt nghiệp) chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính.
Điều kiện ứng tuyển:
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính; xếp loại Khá trở lên
- TOEIC 450 trở lên hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh tương đương khác
- Thông thạo máy tính và ứng dụng Microsoft Office
- Trung thực, cẩn thận, nhanh nhẹn, chịu được áp lực công việc
- Có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nh m tốt
- Cầu tiến, sẵn sàng học hỏi
Hồ sơ ứng tuyển:
- Đơn xin ứng tuyển
- Curriculum Vitae
- Bản sao văn bằng, chứng chỉ
- Bản sao sổ hộ khẩu, CMND
Hình thức & hời gian ứng tuyển:
- Nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển dụng – Đào tạo; Số A Xa lộ Xuyên Á , An Bình, Dĩ An, Bình Dương
- Nộp trực tuyến: qua mail tuyendung@tbsgroup.vn hoặc nhunglh@tbsgroup.vn
- Nhận hồ sơ ứng tuyển từ ngày 12/08/2019
Các bạn Sinh viên quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại TBS Group vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển dụng - Đào tạo (Email: tuyendung@tbsgroup hoặc Số điện thoại: 0283.7241.241 Ext 232)
Lưu ý :
**Hồ sơ nộp qua mail các bạn vui lòng chỉ gửi đính kèm file sơ yếu lý lịch hoặc CV có kèm theo số điện thoại liên hệ để chúng tôi c thể liên lạc mời phỏng vấn.
**Đối với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc hiện chưa nhận bằng vẫn c thể nộp hồ sơ ứng tuyển, khi đi phỏng vấn vui lòng đem theo giấy xác nhận của trường.
Trân trọng thông báo!