Cơ hội việc làm

Thông tin tuyển dụng Chuyên viên quan hệ khách hàng của Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam - VIB

05/10/2020

1. Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế/Tài chính ngân hàng/Quản trị Kinh doanh
- Yêu cầu 1 năm trong lĩnh việc ngân hàng (Có kinh nghiệp về thị trường BĐS và bán hàng là lợi thế)
- Trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh): Khá
- Có khả năng nhận định và phân tích vấn đề tốt
- Am hiểu luật và các quy định, chính sách, sản phẩm
- Ưu tiên có kinh nghiệm chốt deal bán hàng
2. Mô tả công việc
- Tìm kiếm khách hàng, thẩm định và đánh giá khả năng trả nợ KH, và có ý kiến tư vấn phương án tài trợ đối với KH trước khi trình Ban Giám đốc
- Phân tích ngành: Nhận định đặc điểm kinh doanh, các doanh nghiệp tham gia và vị thế, đánh giá biến động giá cả, tình hình tiêu thụ ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của ngành, mặt hàng được tài trợ và hoạt động kinh doanh của chính khách hàng.
- Phân tích tài chính: Căn cứ vào báo cáo tài chính, các số liệu từ kết quả kinh doanh, đánh giá tình hình tài chính, đưa ra nhận định, xu hướng và các rủi ro có thể gặp phải.
- Kiểm tra/đôn đốc/báo cáo tình hình thực hiện công việc kiểm soát sau vay của từng
- Thực hiện đi kiểm tra thực tế tình hình hoạt động, tài sản bảo đảm một số khách hàng theo tiêu chí đề ra của Lãnh đạo phòng định kỳ hàng tháng/Quý
3. Quyền lợi:
- Lương: 10-50 trđ (Thu nhập hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh theo năng lực)
- Thưởng các Ngày lễ, Tết (theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ)
- Được vay ưu đãi theo chính sách ngân hàng từng thời kỳ
- Chế độ ngày phép hấp dẫn theo cấp bậc công việc
- Bảo hiểm bắt buộc theo luật lao động + Bảo hiểm VIB care cho CBNV tùy theo cấp bậc và thời gian công tác
- Được tham gia các khóa đào tạo tùy thuộc vào Khung đào tạo cho từng vị trí
- Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6 & sáng thứ 7
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có nhiều cơ hội học đào tạo, học hỏi và phát triển; được tham gia nhiều hoạt động văn hóa thú vị (cuộc thi về thể thao, tài năng, hoạt động teambuiding...)
4. Địa điểm làm việc: