GẶP MẶT SINH VIÊN ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2020-2021

18/10/2020
Nhằm mục đích tiếp nhận những phản hồi của người học và giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình học. Trong tuần lễ từ ngày 7/10 đến 19/10/2020, Khoa Tài Chính - Thương Mại đã phối hợp với các Đơn vị có liên quan thực hiện các buổi sinh hoạt đầu khóa cho các khóa 2017, 2018 và 2019. Tại các buổi sinh viên, Ban Chủ Nhiệm Khoa và các đơn vị Phòng ban đã trả lời và tư vấn rất nhiều vấn đề liên quan đến việc học của sinh viên tại UEF. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập của hai ngành Tài chính - Ngân hàng và Kế toán cũng đã tiếp nhận Thư khen từ Hiệu Trưởng nhà trường.

ThS. Nguyễn Tiến Hùng giới thiệu những thông tin cần thiết và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên

ThS. Hà Thị Thủy thông tin về những hoạt động sự kiện trong năm học

ThS. Tăng Mỹ Sang giới thiệu những thông tin chung về Khoa.
Một số hình ảnh của các buổi gặp mặt sinh viên đầu khóa

Tin: Sang Tăng