Hội thảo “Covid-19: Đứt gãy chuỗi cung ứng và chuyển đổi của doanh nghiệp”

04/11/2021
Đặc trưng nổi bật nhất của cú sốc vì đại dịch covid-19 là sự đứt gãy của chuỗi cung ứng trong nền kinh tế, gây tác động tiêu cực lên các hoạt động của đời sống, an sinh xã hội. Điều này dẫn đến nguy cơ nền kinh tế đi lệch khỏi quỹ đạo tăng trưởng mà Việt Nam đã cố gắng xây dựng, phát triển trong nhiều năm qua. Chính vì thế, sự thay đổi là điều mà các doanh nghiệp cần phải thực hiện ngay lúc này.
Trên tinh thần đổi mới tư duy, tìm cách thích ứng, phục hồi, duy trì và phát triển kinh tế sau đại dịch, Hội thảo “Covid-19: Đứt gãy chuỗi cung ứng và chuyển đổi của doanh nghiệp” với sự tham dự của ThS. Nguyễn Phúc Khoa (Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần kỹ nghệ súc sản Việt Nam (VISSAN)), ThS. Nguyễn Thế Sỹ Quý (Phó Trưởng Phòng Thị Trường VISSAN), và Bà Đinh Thị Ngọc Niềm (Đồng sáng lập, Chủ tịch – Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care) do Khoa Tài Chính – Thương Mại (K.TC-TM) – Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức, mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên ngành Kinh doanh thương mại, sinh viên K.TC – TM trường Đại học UEF và toàn thể các bạn đang tìm hiểu về vấn đề này một góc nhìn khái quát về tình hình thực tế hiện nay, cũng như tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận kết quả nghiên cứu giữa giảng viên, sinh viên với các nhà quản trị doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường tự do học thuật đáp ứng mục tiêu ứng dụng đổi mới, sáng tạo.
Thời gian: 17:45 – 20:00, ngày thứ Năm - 25/11/2021;
Hình thức tổ chức: Online.
Hãy quét mã trên hình hoặc vào link sau để đăng ký!