XUÂN YÊU THƯƠNG, TÀI CHÍNH -THƯƠNG MẠI 2021

30/01/2021
Ngoài trời, hòa trong cái lạnh của gió bấc cuối Đông là hơi ấm của ánh nắng hồng chớm Xuân làm cho muôn cây đâm chồi, nảy lộc, báo hiệu một cái Tết nguyên đán sắp về. Theo phong tục nghìn đời của người Việt, Tết là dịp đoàn tụ gia đình, người lớn được nghỉ ngơi, sum họp, hạnh phúc bên người thân, trẻ con được ăn ngon, mặc đẹp, đi chơi và vui đùa cùng bao lễ hội. Thế nhưng, cũng còn không ít mãnh đời không Tết, những gia đình tha hương viễn xứ để mưu sinh, những đứa trẻ mồ côi, cơ nhỡ không có mái ấm tinh thần để tìm về phải nương nhờ ở các trung tâm xã hội. Trong đó có 60 em nhỏ đang sống, sinh hoạt tại Nhà Tình Thương Diệu Giác, nơi trong nhiều năm qua đã cưu mang rất nhiều mãnh đời bất hạnh.
Với mong muốn phần nào sưởi ấm những thân phận có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ được ăn Tết cổ truyền Tân Sửu 2021 vui vẻ cùng mái ấm nương tựa lâu nay của mình, Khoa Tài Chính - Thương Mại đã kêu gọi sự đóng góp của các mạnh thường quân bao gồm các Thầy/Cô, cựu sinh viên, sinh viên và đã trao tặng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm và tặng quà cho các em vào sáng ngày 30/1/2021 tại Nhà Tình Thương Diệu Giác - số 177 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 TP.HCM. Tổng giá trị các phần quà trao tặng là 14.145.000 đồng.
Một số hình ảnh trao quà tại Nhà Tình Thương

Tin và ảnh: K.TC-TM